ReadyPlanet.com


เป็นเท้าหน้าด้วยความคิดในการงาน


เมื่อ Beth Mooney รู้เกี่ยวกับแผนฝึกหัดงานสั่งการที่ Republic Bank (ณ เวลานี้ Republic Bancorp) ณ Dallas ในชันษา 1979 คุณแสดงตัวที่นั่น 14ด้วยกันปฏิเสธที่จะจากสำนักงานฝึกหัดผู้สั่งการจนกระทั่งเขาจักเสนอตำแหน่งแจกเจ้าเอ็งครั้นญิบปีก่อน she19; d สิ้นสุดการศึกษาเล่าเรียนจากมหาวิทยาลัยเท็กซัสกรูสัมปชัญญะน summa cum laude แต่ว่าที่การสัมภาษณ์กิจธุระคำถามเริ่มแรกที่ประชาชนย้อนถามถือเอาว่า 1C เธอพิมพ์คว้าเร็วเท่าไร 1D;เธอได้มากิจธุระแห่งหน Republic Bank โดยมีประเด็นแทบประการข้างเดียวนั่นคือว่าเธอได้มาติดตามปริญญาตำนานของคุณด้วย MBA ซึ่งคุณริเริ่มใฝ่

ยิ่งกว่าตรัยทศวรรษภายหลังณพรรษา 2554 Mooney กลายเป็นซีอีโอผู้หญิงมนุชเริ่มแรกสิ่งของธนาคารอันดับเอ็ดที่ 20 สรรพสิ่งสหรัฐฯครั้นเจ้าเอ็งเข้ายอมรับตำแหน่งที่ KeyCorp ในที่บุรีคลีฟแลนด์กงสี Fortune 500 ซึ่งประกอบด้วยทรัพย์สมบัติราคา 137 โพกผ้าล้านตราสหรัฐเน้นไปที่ผู้ซื้อชั้นกลางด้วยกันผู้บริโภคและประกอบด้วยบุคลากรมากกว่า 18,000 คนกับสำนักงานสาขา 1,100 สำนักงานสาขาณ 15 ประเทศชาติ

Mooney เป็นรองประธานกับหัวโจกของ Key Community Bank ซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของวงจรข่ายธนาคาร KeyCorp เมื่อวิกฤตสินเชื่อซับไพรม์คร่าท้องถิ่นแบงค์เพื่อที่จะรายย่อยที่การย้ายที่ได้รับการตกลงอย่างกว้างขวางดุเป็นศาสตร์, แบงค์ได้มาจอดงานจำนองแยกออกกับดักผู้ซื้อนิวาสสถานเป็นครั้งแรกพอญิบปีก่อนแห่งภาวะเศรษฐกิจต่ำกระแทกหนีขนมจากความวุ่นวายต้นตอขึ้นไปณอุตสาหกรรมอื่น ๆ

ภายใต้ Mooney19;ความเป็นผู้นำสรรพสิ่ง KeyCorp ซึ่งหมายรวมแผนกแบงค์ขององค์กรตรงนั้นมีสิทธิ์การพิเคราะห์อย่างมากมายว่าเป็นแนวทางที่การเปลี่ยนแปลงมุขดิจิตอลสิ่งของความเชี่ยวชาญออนไลน์และธนาคารบนบานศาลกล่าวที่ถือMooney อีกทั้งดำรงฐานะผู้สนับสนุนที่เข้มเเข็งของความหลากกับการร่วมKeyCorp มีสิทธิ์การเสนอชื่อจ่ายครอบครองนายชั้นนำเหตุด้วยความหลากหลายและอำนาจ LGBTQ กับได้รับการยกย่องแห่งสภาพนายผู้ทุพพลภาพคณะกรรมการของ KeyCorp19 สะท้อนแบ่งออกเห็นถึงความแข็งขันที่จะสร้างความหลากหลายโดยสมาชิกซีกครอบครองสิ่งของชนหมู่น้อยและ 30% สิ่งของคณะผู้นำสิ่งของ หุ้นส่วน ครอบครองเพศหญิงพอเทียบกับค่ากลางอุตสาหกรรมเช่น 8%

ในดวงเดือนพฤษภาคม 2562 Mooney กลายเป็นอนงค์คนแต่ต้นที่เล่นบทบาทเป็นประธานสิ่งของคลีฟแลนด์คลินิกเอ็ดในโรงหมอชั้นนำกับศูนย์การศึกษาค้นคว้าทางการแพทย์ในสหรัฐฯเมื่อแจ้น ๆ นี้ เล่ห์เหลี่ยม + ธุรกิจ นั่งลงกับเธอที่สนญ. KeyBank ในที่ว่าการชั้น 56 ที่มีฝาห้องกระจกครบครันทิวทัศน์ชิ้นกว้างไกลสรรพสิ่งทะเลสาบอีรีเพื่อจะหารือเกี่ยวข้องแผนการสิ่งของเธอที่จะสิงสู่ข้างหน้าเส้นโค้งการแปลงแบบดิจิทัลและตรวจแนวระหว่างการคลังและการดูแลสุขภาพ 14การสารภาพและการดำรงความไว้วางใจมีความหมายต่ออธิคม

S + B: คุณจะอธิบายขบวนการเป็นเท้าหน้าของเธออย่างไรความชำนาญของเธอในด้านการเงินคว้าเตรียมเธอสำหรับอุตสาหกรรมงานดูแลสุขภาพหรือไม่
MOONEY:
ในขณะที่ I19; ไม่มีแห่งใดใกล้เคียงกับผู้เชี่ยวชาญแห่งด้านงานดูแลพลานามัยใด ๆ ดามฉันจักนำกรณีเฉียบแหลมทางธุรกิจกับจิตใจของภารกิจ- บทบาทThe Cleveland Clinic ดำรงฐานะสถาบันการศึกษาและงานวิจัยเชิงวิชาการที่ไม่หวังผลผลประโยชน์และเป็นผู้ให้บริการชั้นนำข้างการสอดส่องผู้ป่วยทั่วเพื่อพลานามัยของพลเมืองและในกรณีที่มีเนื้อความซับซ้อนดำเกิงมันมีบทบาทสำคัญในแบบสร้างการสอดส่องดูแลสุขภาพสิ่งของชุมชนสิ่งของเรา เสียแต่ว่ามันอีกต่างหากเป็นสากลทักษะความเป็นผู้นำมุขธุรกิจแห่งฉันนำมาช่วยก่อสร้างสถานที่ทำงานแห่งมีคุณลักษณะเพื่อให้ผู้ดูแลสามารถดำเนินการได้อย่างดีที่สุดกับปลอดภัยสุดโต่งเหมาะสำหรับผู้แห่งหนทำความสะอาดห้องให้กับใครบางคนในที่แนวหน้าสรรพสิ่งโรงละครแห่งหนธนาคารเราเรียกมันว่า 1C ขนมจากด้านล่างสิ่งของอาคารไปจนถึงชั้นบนและจากด้านหน้าของสำนักงานจรจนถึงห้องด้านหลัง 1D

คลินิกทำกิจธุระเหมือนกันงานมีความเป็นหัวหน้าทางการทำงานในด้านของกระดานสร้างการจัดวรรณะที่สะอาดมันประสบความสำเร็จนำโดยแพทย์ในแง่ของการจัดการดังนั้นสิ่งนี้จะจับความสมดุลระหว่างโครงสร้างสิ่งของคณะกรรมการ: ความเป็นผู้นำและการจัดการ

S + B: เห็นได้ชัดว่าความน่าเชื่อเป็นวงศ์สกุลเงินตราแห่งหนประธานทั่วในปีกการเงินกับการสอดส่องดูแลสุขภาพ
MOONEY:
ครอบครอง วงศ์สมบัติสถานที่สำคัญสุดโต่งที่ทั้งคู่

S + B: คุณรักษาด้วยกันสร้างเสริมความเชื่อมั่นสรรพสิ่งคนเจ็บกับผู้ใช้แบงค์คว้าอย่างไรในที่ระยะเวลาแห่งหนความเชื่อมั่นแห่งสถาบันลดน้อยลง
MOONEY:
เธอคิดในทางของธรรมเนียมที่เธอสร้างกับกฏเกณฑ์ที่เธอขีดคั่นทุกสิ่งเกี่ยวงานตอบสนองความมุ่งมาดปรารถนาสิ่งของผู้ใช้หรือไม่ก็คนป่วย 19 ต่อจากนั้นตั้งใจไปสู่ความยอดเยี่ยมทั้งที่ยังคงใสเกี่ยวพันผลลัพธ์ดังนี้เนื่องด้วยดิฉันชิ้นส่วนความไว้วางใจคือว่างานสร้างวัฒนธรรมและผลิตภัณฑ์แห่งตรงกับดักความมุ่งมาดของประชากรไม่ว่าจักครอบครองสิ่งนั้นสนับสนุนมอบพวกเขามีสุขภาพทางการเงินชีวิตินทรีย์ไม่ก็อนามัยสิ่งของชีวิตินทรีย์ทางกายภาพของพวกเขาเจ้าเอ็งจำเป็นจะต้องสร้างมันแห่งแปลนแห่งหนแสดงว่าเจ้าเอ็งใส่ใจโน่นคืออันที่คุณแสดงให้เห็นจรดสติปัญญากิจจานุกิจของคุณ

ความโปร่งสบายใสสะท้อนกับดักกลุ่มคนพวกเขาจำเป็นต้องรู้ว่าคุณจะบ่งบอกที่แท้กับดักพวกเขาและเจ้าเอ็งจักฝึกซ้อมเขาทั้งหลายจำเป็นจะต้องพึ่งพาเธอณอันที่คุณกล่าวร้ายเจ้าเอ็งกำลังจะสร้าง

ความเชื่อมั่นครอบครองอันที่สำคัญแรงกล้าในอุตสาหกรรมเหล่านี้เพราะประชากรประกอบด้วยการเสี่ยงยิ่งนักสุดโต่งครั้นเขาทั้งหลายประกอบด้วยพลานามัยทางการเงินด้วยกันทางกายภาพแห่งดีงามพลานามัยมันสมองชิ้นเหล่านี้เกิดเรื่องที่หลายมนุชรู้ว่าไม่ครบถ้วนที่จะเข้าใจกับผิคุณป่วยหนักเจ้าเอ็งจักจำต้องสิงสู่ที่ความเมตตาสรรพสิ่งมนุษย์แห่งแจ้งวิธีทำมอบเจ้าเอ็งสบายอาจจะปราศจากดวง [เทอะทะกระทั่ง] ของข้อบกพร่องจำเดิมด้วยกันแล้วก็ต้องขอบพระคุณสุดโต่งพอเจ้าเอ็งความแข็งแรงได้มาการรักษา

S + B: และในที่ธนาคารหรือไม่
MOONEY:
We19; กำลังช่วยที่คลินิก แต่การช่วยเหลือกลุ่มคนด้วยชีวิตทางการเงินของเขาทั้งหลายก็มีความสำคัญอีกด้วยการวิจัยทั้งสิ้นแสดงให้เห็นดุคนเป็นส่วนใหญ่ไม่ได้ยอมรับข้อมูลหรือไม่ก็มีความเชื่อมั่นเพียงพอที่จะปลงใจทางการเงินที่จะช่วยสร้างอนาคตสรรพสิ่งพวกเขาดังนั้นใช่มีความเป็นจริงระหว่างอุตสาหกรรมของอีฉันมากกว่าเปล่า

S + B: ในการสำรวจ CEO ประจำปีคราวที่ 22 สิ่งของ PwC ผู้นำหลายคนแสดงความกังวลเกี่ยวช่องว่างความถนัดดิจิทัลในเจ้าหน้าที่ของเขาทั้งหลายการหยุดชะงักทางเทคโนโลยีที่กิจธุระกำลังเจอะเจออยู่ในที่วันนี้ส่งผลกระทบต่อสิ่งที่เจ้าเอ็งทำยังไง
MOONEY:
ชุดความถนัดดิจิทัลและเศรษฐกิจยิ่งใหญ่ใหม่พลังเข้ามามีบทบาทในที่ทุกการทำงานที่ KeyBank อิฉันต้องการปันออกลูกค้ามีปฏิสัมพันธ์กับดัก Key ทั่วทั้งความต่อเนื่องเพื่อให้มันรู้คุ้นเคยไม่ว่าจะผ่านทางแพลตแบบฟอร์มดิจิทัลหรือสำนักงานสาขาเราใช้เวลามากในการบูรในาการความช่ำชองทางกายภาพและดิจิตอลเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือก 14;ด้วยกัน we19; ได้ศึกษาว่าหมู่ชนต้องการทั้งสองอย่างอันที่ดิฉันเคยคิดว่าเป็นชุดความถนัดเพียง 20- หรือไม่ก็ 30 ปีจะมีรวมความว่า [ตอนนี้รวมหัว]อายุ 60-70 พรรษาบริบูรณ์ความแข็งแรงมีความตระหนักในระเบียบดิจิทัลทศวรรษที่ผ่านมากำลังพังลงเพราะฉะนี้คุณจำเป็นต้องก้าวเข้าสู่โลกดิจิตอล เก้าอี้สำนักงาน

AI ด้วยกันเทคโนโลยีดิจิทัลกำลังจะเปลี่ยนงานดูแลสุขภาพอนามัยจากวิธีที่คุณกำลังยอมรับการรักษาหรือการวินิจฉัยวิธีนัดหนังสือด้วยกันไปหาหมอมันจักช่วยแบ่งออกเราสั่งการกับความฉลาดใหม่ด้วยสิ่งที่ทราบเกี่ยวข้องสาเหตุด้วยกันการรักษาสรรพสิ่งโรคที่ใช้ในที่การเปลี่ยนแปลงทุก 10 จรด 20 ปีครั้งนี้มันก็เท่าเทียมทุก ๆ เจ็ดพระจันทร์

S + B: โปรแกรม upskilling ข้างในช่วยมอบคุณประสบกับเหตุท้าทายกลุ่มนี้หรือไม่?หรือคุณพึ่งมหาวิทยาลัยในที่ท้องถิ่นงอกงามหรือไม่
MOONEY:
ที่ช่วงต้นสิ่งของการดำรงตำแหน่งที่นี่อีฉันจ้างมนุชซึ่งตอนนี้ดำรงฐานะหัวหน้าฝ่ายทรัพยากรบุคคลสรรพสิ่งเราเพื่อที่จะช่วยอิฉันสร้างชิ้นที่ฉันเรียกดุรากฐานแห่งหนแข็งแกร่งเต็มที่วัฒนธรรมการฝึกอบรมกับการพัฒนาความเป็นผู้นำสิ่งนี้จะให้บริการเราได้ดีสำหรับอนาคตกาลของพลังงานเนื่องจากรูปพรรณของงานได้รับผลกระทบกระเทือนจากงานแปลงดำรงฐานะดิจิทัลและเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นนวชาตเช่น AI กับการเรียนรู้ของเครื่องในอุตสาหกรรมการธนาคารดีฉันได้ปรับใช้กระบิลเหล่านี้ซึ่งทำความเข้าใจและแจ้งรูปแบบจริงๆ ๆ และบอกล่วงหน้าถึงอินสแตนซ์สิ่งของการฉ้อโกงตัวอย่างเช่นแต่ว่าเราได้มาไปไกลลิบถึงอัลกศัตรูทึมการศึกษาเล่าเรียนของเครื่องกลและปัญญาประดิษฐ์ในบั้นปลายสามารถจับเราจากไปได้เพราะว่าไม่มีความสามารถความเป็นผู้นำด้วยกันความสามารถที่การศึกษาพฤติกรรมและข้อมูลโปร่งใสประเภทการสร้างความเชื่อมั่นว่ามวลชนมีภาวะผู้นำกับทักษะตามสมัยเพื่อที่จะประสบผลสำเร็จในการงานของเจ้าเอ็งเป็นความรับผิดชอบสถานที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับนายจ้างดีฉันทำงานเป็นส่วนใหญ่ด้วยตนเองแล้ว แต่ว่าอาจประกอบด้วยองค์ประกอบทางเทคนิคที่จะจำเป็นต้องมีความร่วมมือมากขึ้นในอนาคต

S + B: อะไรลงความว่าความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพธุระของเธอจนถึงตอนนี้หรือไม่
MOONEY:
I19 ดวงดีที่มีความท้าด้านการงานมากมายเพราะว่าทุกคนมีส่วนร่วมในทักษะด้วยกันมุมมองสิ่งของฉันคุณต้องออกมาอย่างต่ำต้อหินยและแจ่มแจ้งว่าการตกลงใจที่สะอาดและการทำกราฟเส้นทางไม่ใช่เรื่องหวานคอแร้งThe Great Recession เป็นช่วงกาลเวลาที่ท้าทายอย่างมากในที่การให้บริการทางการเงินดีฉันมีบัลลังก์แถวหน้า[ดิฉันเห็น] เศรษฐกิจกับระบบการเงินของดีฉันเปราะบางปานใด

ผู้มีอายุ 60- และ 70 ปีมากมายกำลังแจ้งในกบิลดิจิทัลทศวรรษที่ผ่านมากำลังพังทลายลงเหตุฉะนี้คุณแล้วก็ต้องไปสู่โลกดิจิตอล 1D;

ผ่านช่วงเวลานั้นคือ 19 ไม่เพียงแค่ทำเอาแน่ใจแหวคุณตกลงใจได้ดีการชะลอตัว แต่อีกทั้งเกี่ยวกับงานเก็บเกี่ยวการเรียนรู้พวกนั้นเพื่อก่อสร้างรูปแบบการงานที่ทุเลาเพื่อเปล่าให้ทำใหม่ความผิดพลาดเหล่านั้นเป็นผลแบ่งออกมีการมุ่งเน้นในการก่อสร้างสิ่งแห่ง 19 เพิ่มเติมแห่งหนขับเคลื่อนด้วยวัตถุประสงค์และตามคุณประโยชน์ที่ซื่อกับผู้ใช้ของคุณ 19;ความต้องการด้วยกันอาจประกอบด้วยความระมัดระวังด้วยกันระมัดระวังณความเสี่ยงทั้งที่ยังคงให้ผลชดใช้ผู้ถือหุ้นที่ดี

ก่อนก่อกำเนิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยแนวทางธุรกิจถือสิทธิ์การหันไปทางปีกข้างสิ่งของการสร้างผลตอบแทนโดยไม่ต้องมองต้นฉบับองค์ร่วมมากขึ้นเราออกมาจากงานตกต่ำของการตระหนักตวาดคุณจำเป็นต้องเห็นกิจธุระเป็นมากมายมิติทำให้แน่ใจว่ามีการจ่ายและรับคุณค่ากับนั่นมิได้เพียงการเติบโตเพื่อการก้าวหน้า แต่เพื่อการเจริญภายในความเสี่ยงThe Great Recession สร้างกรรมวิธีที่#สลับซับซ้อนยิ่งขึ้นในที่การเดินธุรกิจสถานที่มีสุขภาพดี

S + B: เธอคิดตวาดอุตสาหกรรมการเงินได้มาเรียนรู้ชิ้นนี้ทุกทั้งกระดานหรือไม่
MOONEY:
อิฉันคิดตวาดอุตสาหกรรมของเราโดยทั่วไปก้องกังวานถึงความเชี่ยวชาญนั้นกับเห็นได้ชัดตวาดมีงานตอบสนองประกบกฎระเบียบวิธีที่ดิฉันโต้ตอบกับหน่วยงานคุมดูแลสรรพสิ่งเรากรรมวิธีที่อีฉันจัดการทุนรอนของฉันสิ่งแห่งเราครอบครองการประเมินผลนั้นผิดแผกแตกต่างกันจังเป้าหมายของฉันครั้นฉันได้มาเป็นซีอีโอก็เพราะว่าฉันเป็นส่วนหนึ่งสิ่งของผู้นำมนุชใหม่ทันทีหลังจากการตกต่ำก็ตกว่าการสร้างความเชื่อมั่นแยกออกกับผู้ซื้อและที่สาธารณะรวมถึงผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ดูแลและผู้ถือหุ้นของดิฉันมีความมั่นใจอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่ได้เริ่มต้นอีกด้วยผู้ถือหุ้นหากผู้ถือหุ้นดำรงฐานะจุดสนใจเพียงชนิดเดียวเธอจะสูญเสียการเหลือบเห็นคุณค่าสรรพสิ่งความต้องการและความไว้วางใจแห่งลูกค้าต้องการพนักงานด้วยกันชุมชนครั้นคน [หลงไปว่า] พวกเขาเสียคุณค่าสรรพสิ่งพวกเขา

S + B: แต่ที่ธนาคารแห่งมีการค้าสาธารณะนั้นแรงกดดันมาจากผู้ถือหุ้นที่มองหาผลประกอบการราย3 เดือนหรือไม่
MOONEY:
เธอต้องสร้างความเท่าให้กับดักวิธีการสิ่งของคุณการตกลงใจในงานสร้างความสามารถและการลงทุนที่เหมาะสมซึ่งสมรรถประสบความสำเร็จในระยะสั้น แต่อันสำคัญรวมความว่าการประกอบด้วยกลยุทธ์ด้วยกันวิสัยทัศน์ระยะยาวว่าคุณกำลังจะนำ บริษัท จากไปที่ใดคุณต้องมองดูว่าอุตสาหกรรมกำลังกายดำเนินจรอย่างไรในขณะที่สามารถจัดสรรทรัพยากรได้ดีตัดสินใจลงทุนและสร้างความถนัดของพนักงานของคุณหนึ่งในที่สิ่งที่สำคัญสุดขอบที่ CEO สร้างก็คืองานมีโลกทัศน์และเล่ห์เหลี่ยม แต่เป็นสิ่งแห่งคุณทำได้ลงคอ 19 ไม่สมรรถจัดการข้างเทคนิคที่แต่ละวันได้มาวิสัยทัศน์เปล่าเพียงพอ 19เจ้าเอ็งต้องมีแผนและแผนนั้นจะจำเป็นต้องพาเธอไปแห่งไหนสักแห่งทุกวันเธอจะลุกขึ้นยืนและกระทำเองในระดับคนที่รู้สึกตวาดจำเป็นต้องได้มาสิทธิ์ในที่การครอบครองผู้นำถัดไปและโน่นคืออันที่เจ้าเอ็งไม่สามารถยอมแพ้คว้าทุกวันแห่งฐานะพวกผู้นำอิฉันถามตัวเองว่าอีฉันเป็นมนุชที่สมควรที่จะบริหาร กงสี นี้หรือไม่ต้องมีไฟอยู่ในท้องของเธอเพื่อก่อสิ่งที่ถูกต้องแห่งแบบแห่งถูกต้อง

S + B: วันนี้อิฉันอยู่แห่งโลกแห่งหนมีความแตกต่างทางเศรษฐกิจมากขึ้นเรื่อยๆ ๆผู้นำธุรกิจต้องรับผิดชอบอย่างไรในการจัดการข้อความนี้
MOONEY:
ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมและชุมชนสรรพสิ่งเราเรามองชิ้นที่ดิฉันเรียกว่า โอกาสด้วยกันข้อผูกพันสถานที่เราทุกคนต้องกระทำตรวจสอบปันออกแน่ใจดุสิ่งแห่งเราก่อคืองานสร้างราคาโดยยึดตามค่ามันเกี่ยวข้องพนักงานของคุณเลี่ยนเกี่ยวกับผู้บริโภคของเธอมันเกี่ยวข้องการสงเคราะห์ชุมชนสิ่งของคุณ [แจ้ง] ว่าการก่อสร้างคุณค่าจักเป็นผลดีประกบผู้ถือหุ้นของคุณมันจะต้องเป็นความคิดสิ่งของผู้นำทางธุรกิจไม่เช่น แต่ผู้กำหนดแนวทางและผู้ปฏิบัติงานทั้งที่ภาครัฐด้วยกันเอกชนเราจำเป็นจะต้องรับผิดชอบในด้านของภารกิจไม่ใช่พางส่วนสรรพสิ่งโอกาสและสร้างเสมอให้กับวิธีการแห่งเราไปพบสิ่งต่าง ๆ เพื่อย้อนถามตัวเอง 1C อีฉันกำลังสร้างโอกาสที่เท่าเทียมกันหรือไม่?เราความแข็งแรงสร้างบางสิ่งที่มีค่าหรือไม่?อิฉันกำลังยกในขณะที่อีฉันไปไม่เพียง แต่ว่าสร้างของใหม่ที่ระยะขอบเพื่อผลลัพธ์แห่งดีขึ้นหรือไม่ 1D;

We19 ต้องทบทวนดูในแง่สรรพสิ่งผลกระทบทางเศรษฐกิจเหตุด้วยองค์ประกอบของเรามันเป็นความรับผิดชอบสรรพสิ่งผู้นำที่ช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อแห่งประวัติศาสตร์สิ่งของเราที่จะทำสิ่งนี้ได้ดีขึ้นไปเพราะผิคุณทำซ้ำไป 20, 30 ชันษาที่แล้ว I19 ไม่แน่ใจว่าความแตกต่างบางอย่างที่ we19 กำลังเผชิญสิงสู่นั้นชัดแจ๋วผู้คนความแข็งแรงทำอันต่าง ๆ ห่างเหินมากขึ้น

เลี่ยนเหมือนกันกับดักการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศพ่อสิ่งของฉันเป็นนักเคมีที่ Dow Chemical ผู้ช่วยสร้างผลิตผลพลาสติกเหล่านี้ทั้งมวลที่พึ่งเปลี่ยนทรวดทรง: ห่อสรบและถาดโฟมแห่งคุณเหยาะเนื้อสัตว์ที่คุณห่อพร้อมด้วยพลาสติกที่คุณสามารถทำการค้าได้เมื่อก่อนมันเกิดผลงานการวิจัยล้ำสมัย 14;ด้วยกันภายในชั่วอายุคนหนึ่งส่วนหนึ่งสรรพสิ่ง what19; s ทำให้เกิดหมู่เกาะขยะ [ณมหาสมุทร]

อิฉันต้องทบทวนดูแบบอวัยวะรวมงอกงามเกี่ยวกับเอฟเฟกช้ำดำเขียวที่ทำเอาล้มเชิงรุกแห่งหนส่วนหน้ามิใช่อย่างสถานที่พวกเขาเห็นว่าเป็นปัญหาที่คุณไม่ได้เห็น 19 เส้นขอบฟ้า

S + B: You19; เป็นผู้นำทั้งณด้านงานดูแลอนามัยและการคลังประชากรของพนักงานเป็นส่วนใหญ่เป็นตัวเมียและบุรุษตามลำดับมีการทำงานเติบโตในแง่สรรพสิ่งการก่อสร้างความหลากหลายกับความละม้ายละม้ายกันแห่งวัฒนธรรมสิ่งของทั้งสองอุตสาหกรรมไหม
MOONEY:
การมีวัฒนธรรมที่หลากหลายกับครอบคลุมมากขึ้นนั้นดำรงฐานะส่วนหนึ่งสรรพสิ่งการเป็นผู้นำสรรพสิ่งฉันโรย [ของงาน] คือความหลากหลายของบุคลากรของอิฉัน แต่การรวมดำรงฐานะวิธีที่ได้รับที่เพราะมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างวัฒนธรรมที่ผู้คนสามารถเป็นตัวร่างกายที่บริสุทธ์ที่สุดกับแท้จริงสุดโต่งของพวกเขานี่คือพื้นฐานในระยะแรก ๆ ของงานทำการทำงานที่ [ความสำเร็จ] มีมากขึ้น [กำหนดโดย] วิธีแห่งหนคุณสมควรและวิธีที่เจ้าเอ็งมองไตร่ตรองและปฏิบัติเหมือนคนรอบตัวคุณดังนั้นเขาทั้งหลายอาจไม่ตื่นขึ้นมาและสังเกตว่าเธอเป็นกัลยา.เป็นมั่นเป็นเหมาะว่าคุณต้องจับตัวเองงดงามที่สุดลงมาทำงาน ทว่าไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเป็นตนตนความจริงจริงกับสมบูรณ์สรรพสิ่งคุณผู้ตั้งกระทู้ waryface13 :: วันที่ลงประกาศ 2020-01-27 09:17:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล