ReadyPlanet.com


ประโยชน์ประกบสุขภาพอย่างไม่น่าเชื่อของถั่วลิสง


รับการอัปเดตตรงเผงจริงโดยตรงบนบานอุปกรณ์ของเจ้าเอ็งสมัครตอนนี้

|

คุณประโยชน์ของถั่วลิสงนับไม่ถ้วนหากคุณกำลังมองหาแหล่งสารโปรตีนโปรตีนจากพฤกษาและวิตามินและธาตุที่สำคัญอื่น ๆ ขนมจากพืชถั่วนั้นมีทั้งหมดถั่วลิสงมีหลายหนทางรวมถึงเนยถั่วคอยกินเค็มและกะไหล่ช็อคโกแลตสำหรับคนรักช็อกโกแลตยิ่งไปกว่านี้ถั่วยังยิ่งไปด้วยแคลอรี่

Tokeo la picha la pea nuts ต้นกำเนิด: สายสุขภาพ

นี่ตกว่าประโยชน์ทางโภชนาการของถั่วลิสงบางส่วน

ดีดามสุขภาพหัวใจ

ถั่วยี่สงประกอบด้วยไขมันเปล่าอิ่มตัวเชิงเดี่ยวกับไขมันไม่อิ่มตัวซ้อนกันมากกว่าไขมันอิ่มตัวซึ่งทำเอาถั่วลิสงดีต่อหัวมีหวังกกว่าแหล่งไขมันที่ประกอบด้วยสัดส่วนไขมันอิ่มตัวรุ่งเรืองกว่าเนื่องจากการเรียนรู้ในปี 2557 พบว่าการกินถั่วลิสงหรือเนยถั่ว 46 ก.ในแต่ละวันอาจช่วยให้อนามัยของหัวใจดีขึ้นสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน

การรักษาน้ำหนักแบ่งออกอยู่ในเกณฑ์ดี

งานมีสุขภาพดีไขมันโปรตีนและไฟเบอร์ถั่วลิสงสร้างขนมที่อิ่มหนำการกินถั่วยี่สงในปริมาณที่พอเหมาะช่วยที่การรักษาน้ำหนักแบ่งออกแข็งแรงตามการค้นคว้าวิจัยที่ทำพานพบว่าผู้หญิงแห่งกินถั่วอย่างน้อยอาทิตย์ละสองคราวมีความเสี่ยงด้อยน้ำหนักเพิ่มด้วยกันโรคอ้วนยิ่งกว่า 8 ปีกว่าสรรพสินค้าโค่งผู้ที่ไม่อ่อยทานถั่ว

การปรับปรุงชีวิตทางเพศ สลายไขมันเกิน ภูเก็ต

ถั่วลิสงพอกพูนความต้องการทางเพศกับลดสมรรถนะทางเพศในผู้ชายถั่วลิสงเอาใจช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนขนมจากปี 2014 ชำนัญพิเศษที่ Azienda Ospedaliera Citta Della Salute โรงหมอในตูทองรินทำการทำความเข้าใจ 100 คนซึ่งจะพยายามทดลองทฤษฎีแห่งหนบริโภคถั่วเพียงเจ็ดเล็ดต่อทิวา (อัลมอนด์วอลนัทถั่วลิสงกับเฮซวดเซลนัท)) คงจะมีผลกระทบชนิดมีนัยสำคัญต่อคุณค่าของตัวอสุจิ

ยังอ่าน: อาหารแห่งกระตุ้นงานมีเพศสัมพันธ์

งานบำรุงรักษาระดับน้ำต้นตาลในโลหิต

ถั่วลิสงครอบครองอาหารสถานที่ทรงคุณค่าสำหรับคนป่วยโรคเบาหวานไม่ก็ความเสี่ยงของโรคเบาหวานงานมีนิ้วชี้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ (GI) จะไม่ทำให้เกิดระดับน้ำตาลที่เลือดสูงศักดิ์ถั่วลิสงมีระดับน้ำตาลในที่เลือดพอๆ กับ 23 ซึ่งทำให้ดำรงฐานะอาหารสถานที่มีค่า GI เสื่อมถอย

Tokeo la picha la PEA NUT BUTTER แหล่งที่มา: สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น

มีเส้นใยสูงเขาทั้งหลายชะลอกรรมวิธีย่อยอาหารพวกเขาช่างพลังงานอย่างต่อเนื่องและโปรตีนใช้เวลานานกระทั่งคาร์โบไฮเดรตปกติ

< PINAnti-aging

ถั่วลิสงถูกค้นพบเพื่อจะรวม resveratrol โมเลกุลต่อต้านริ้วรอยที่น่าดึงดูดคล้ายกับ phytochemical ที่พานพบในเหล้าไวน์แดงด้วยกันองุ่น Resveratrol สามารถรบราฆ่าฟันกับงานแพร่กระจายของเซลล์ไขมันด้วยกันเร่งงานดูดซึมดำแดงจากโลหิตผู้ตั้งกระทู้ overtguru61 :: วันที่ลงประกาศ 2020-02-02 14:05:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล