ReadyPlanet.com


บูธภาพถ่ายตกเป็นธุรกิจแห่งเฟื่องฟูคว้าอย่างไร


พ้นไปการทำงานอีเว้นท์หรือว่าการงานปาร์ตี้ล้ำยุคสถานที่สมบูรณ์แบบหากปราศจากชิ้นกระจิดริด ๆ บางตา ๆ : บาร์ของกินดีงามๆสาธุชนและบูธภาพถ่ายงานเทศกาลวันหยุดอยู่ประตูซึ่งหมายกรณีแหวโฟโต้บูธทิวภาพจะยุ่งกว่าแห่งเคยชินเกี่ยวกับผู้ถิ่นที่อยู่ในที่การทำงานระยะเวลาสรรพสิ่งชันษานี้เปรียบเทียบได้กับฤดูกาลสมรสเพียงนั้นณพรรษาที่ผ่านมาบูธรูปถ่ายได้มาตกเป็นเหตุการณ์สำคัญสรรพสิ่งองค์กรกับส่วนบุคคล1C; Pics หรือไม่ก็เลี่ยนไม่ 19; t บังเกิด 1D;ความแข็งแรงตกเป็น 1C บูธรูปหรือว่าดีฉันไม่ไหว 19; t party.1D;

|

บูธรูปภาพ aren19; ไม่ใหม่: ณขณะเก็งหนึ่งศตพรรษพวกเขาวิวัฒนาการมาจาก Photomaton ซึ่งจัดพิมพ์ทัศนียภาพอัฏฐทิวทัศน์ 25 เซนต์ที่ชันษา 2468จรอีกต่างหากสิ่งของสี่ภาพตระสถานที่สะดุดตา;จากไปยังแผงลอยที่เกิดขนมจากร.ง.ซึ่งกลายเป็นเครื่องประดับตกแต่งแห่งห้างร้านสุราด้วยกันโรงหนังแต่ว่าในช่วงเปล่าหูกพรรษาที่ผ่านมาผู้ผลิตได้มาก่อสร้างเครื่องจักรที่ควรจำได้และสนุกสนานแบ่งออกตกเป็นข้อสำคัญสรรพสิ่งฉากเหตุการณ์

|

มันทุที่จะบ่งบอกดุอุตสาหกรรมที่ใหญ่คือ แม้ว่า Sam Eitzen ผู้รวมถือครองงานบูธจับภาพในซีแอตเทิลทำนายแหวยุคปัจจุบันมีมูลคุณค่าอย่างน้อย 100 กล้อนดอลลาร์สหรัฐผู้จัดงานอีมอบต์ของ Krista Banta บอกกับเราเปลี่ยนมุขอีเมลดุในขณะที่บูธรูปถ่ายครอบครองความชื่นชอบเป็นเวลา 15 ชันษาข้างในห้าปีที่ผ่านมามันหายไปจากการร้องขอ 1 ในทุกๆ 5 จด 1C เฉียด 100 เปอร์เซ็นต์ 1D;สรรพสิ่งกิจกรรมBob Lindquist ผู้ดูแลก้ำสื่อมวลชนและการติดต่อสื่อสารสิ่งของ Photo Booth Expo บ่งบอกดุในเวลานี้นกเขาเห็นมนุษย์จำนวนมากแห่งหนจองบูธรูป แม้ว่าหามิได้ดีเจเพื่อการสมรสสรรพสิ่งเขาทั้งหลายในความเป็นจริงฉันเป็นเลิศที่มนุชเหล่านี้สถานที่ละวางนักจัดรายการวิทยุเพื่อแล็ปท็อประเบียบลำโพงและ djay Pro 214 ของดิฉัน แต่ว่าอิฉันเช่าซื้อบูธภาพถ่ายยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากประกอบด้วยผู้ให้บริการปาร์ตี้ต้นร่าง all-in-one ทวีธุรกิจที่รวมเนื้อตัวกักคุมเป็นนักจัดรายการวิทยุด้วยกันตัวดำเนินการบูธรูปถ่าย

|

ระหว่างปี 2005 จดปี 2010 การค้นควานเว็บสำหรับ 1C; การเช่าบูธรูปถ่าย 1D;การเสาะหาที่เหนือกว่าสำหรับนักจัดรายการวิทยุ;Google Trends19;ข้อมูลสิ่งของตัวเองจินตนาการที่คล้ายคลึงกัน

<รูป> <รูปภาพ>

บริษัท ผู้ให้กำเนิดบูธรูปภาพไม่ไหวใช้ชื่อของเขาทั้งหลายอย่างแท้จริง แต่ยังต้องการใช้ประโยชน์จากน้ำหนัก SEO ตรงนั้นส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงบูธที่เกิดขึ้นไปจริงเพราะว่ากล้อง propped-up หรือว่า iPad ที่ตั้งด้วยอ่อนพถ่ายภาพเลิศและฉากหลังกำแพงนักออกแบบหรือแม้แต่เหล่าเต็ม1C ไฮเทคบูธภาพถ่าย 1D;เป็นที่รู้จักกันในนาม 1C; รูปประสบการณ์ 1D;ไม่ก็ 1C; ภาพหมั้นหมาย 1D;ในอุตสาหกรรมประสบการณ์บางอย่างบอกภาพพิมพ์บางคนส่งสำเนาดิจิทัลให้กับดักผู้ใช้(เหลือแหล่คนก่อทั้งสองอย่าง) บาง หุ้นส่วน ส่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมคนอื่นบอกฟังก์ชั่นที่ใช้กับลูกค้าเท่านั้น

<รูป> <รูปภาพ>

ตลาดบูธภาพถ่ายเติบโตขอบคุณผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์การถ่ายภาพ แต่เลี่ยนกลายเป็นมืออาชีพมากขึ้นอย่างรวดเร็ว Eitzen กล่าวเขาและน้องชายสรรพสิ่งเขาเริ่มต้น SnapBar ดำรงฐานะธุรกิจด้านซึ่งอยู่ในซีแอตเทิลกับการเกิดตัวในท่าอากาศยานแลนด์, ซานฟรานซิสโกและ LA แม้ว่าตอนนี้พวกเขาทำงานร่วมกับผู้ผลิตพวกเขาทำบูธภาพถ่ายครั้งแรกของเขาทั้งหลายปีที่แล้ว1C; ดีฉันเป็นนักรบสุดสัปดาห์ทำมาหากินได้ด้านปีก 1D;Eitzen กล่าวซึ่งกำลังลงมือในช่วงประเดิมเกียร์ของกล้องธุรกิจนั้นเหนือกว่าที่คาดไว้ดังนั้นพวกเขาจึงทำให้ SnapBar ทำงานเต็มเวลาพอสองสามปีกลายบริษัท ซึ่งปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 30 มนุษย์และเครือข่ายผู้รับเหมายังคงเติบโต Eitzen กล่าว

|

ในที่โลกของบูธภาพถ่าย SnapBar โน้มตัวเข้าหาสุดๆหรูแพ็คเกจรวมถึงเจ้าหน้าที่และการพิมพ์เริ่มต้นที่ $ 1,099 พร้อมการกำหนดราคาทำให้ดีขึ้นขึ้นอยู่กับการปรับแต่งของผู้ซื้อตัวเลือกที่ถูกกระทั่งในตลาดมักจะเรียกใช้จาก $ 300 ถึง $ 500 และ Groupon นั้นเต็มไปด้วยการให้เช่าลดราคาพร้อมด้วย แต่ส่วนใหญ่คุณจะได้รับชิ้นที่คุณซื้อไปโฮสต์ปาร์ตี้ในงบบัญชียังสามารถไปเส้นทาง DIY ด้วยเครื่องมือของตนเอง

แต่ Eitzen จะเปลี่ยนการเช่าบูธรูปถ่ายเป็นงานเต็มเวลา ทว่าพวกเขาก็ยังคงเป็นมนุชที่มีความเก่งกาจด้านอื่น ๆ ในอุตสาหกรรม1C; ประชาชนคิดออก 18; โอ้พระเป็นเจ้าถ้าฉันใช้เงินเพิ่มอีกนิดหน่อยฉันก็สามารถกำเนิดสิ่งเหล่านี้คว้า 19;และตอนนี้คุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ผลรวมเท่าใดก็ได้กับซื้อบูทของเธอเองสักสองตรัยพัน bucks14 หรือรุ่งเรืองถึง $ 10,000 ถ้าคุณต้องการ 14 และเริ่มธุรกิจบูธภาพถ่ายของคุณเอง 1;

|

กำแพงด่านเสื่อมถอยตรงนี้ครอบครองส่วนใดส่วนหนึ่งสรรพสิ่งเสน่ห์1C; ดีฉันจักบ่งบอกแหวกะ 75 ถึง 80 อัตราร้อยละสิ่งของบูธภาพถ่ายแห่งสหรัฐฯที่นี่เป็นชนนีด้วยกันป๊อป, กิ๊กนอกเวลา, 1D;ไรอันลดลงลิที่นาสำนักราชเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรู้ประกอบการบูธจับภาพในฮูสหนึ่งพันกิโลกรัมทูล1C; เธอสมรรถเริ่มต้นการงานบูธภาพถ่ายด้วยสินทรัพย์พ่างห้าเหรียญตราขนาดนั้นหากเธอหัวไวระหว่าง Amazon และ eBay สมมติว่าคุณรู้ดุคุณประสงค์กระไรคุณสมรรถสร้างบางสิ่งบางอย่างได้โดยด่วน 1D; อุปกรณ์ออกบูธ

|

ความเร่งแบบแผนสิ่งของบูธรูปคงจะดึงดูด แต่พวกเขาไม่จำเป็นต้องจิรังเพราะด้วยผู้ที่หวังบริหารท้องตลาด1C; You19; จักจบลงด้วยงานเปลี่ยนกิจกรรมในทิวาส่งท้ายปีเก่าปีใหม่แม้กลางวันปลายปีนวชาตสรรพสิ่งพรรษา 19 จักครอบครองวันหยุดแห่งหนเลิศเพราะว่าบูธรูปถ่าย 1D;Eitzen กล่าวว่างานเอ่ยปากจากความชำนาญสรรพสิ่งนกเขาแห่งขั้นแรก ๆ สรรพสิ่ง SnapBar191C; ฉันใด?เพราะเธอเคยจัดการบูธรูปตลอดทั้งปีและคุณแค่เรียกร้องออกลูกเดินเตร่กับเกลอ ๆ สรรพสิ่งคุณ 1D;ไม่ต้องบ่งบอกว่าความเหนื่อยอ่อนสรรพสิ่งนกเขาลงความว่า 19; ไม่ได้ให้รางวัลทางการเงินEitzen กล่าวว่าประกอบด้วยสิงสู่ตอนเอ็ดที่นกเขาด้วยกันอนุชาสิ่งของนกเขาทำเงินคว้า 200,000 ดอลลาร์ประกบพรรษาขนมจากธุรกิจเต็มเวลาทว่างานเอ่ยปากฉบับร่างลอจิสัมปชัญญะกชนะเลิศ 19 เปล่านำไปสู่การเจริญประกอบด้วยกิจกรรมสูงสุดณระยะสุดสัปดาห์แห่งหนงานกระทำหนึ่ง, ญิบไม่ก็ตรัยมนุษย์สามารถสำรองได้มางานตู้ถ่ายรูปครบถ้วนครรลอง can19; t กำหนด ตัวเองจ่ายลงมือพางงานแต่งงานไม่ก็ปาร์ตี้วันหยุดตามฤดูกาลอีกต่อไปนกเขากล่าวว่าครั้นเปรียบเทียบกับดักงานทำกิจกรรมหน่วยงานตลอดทั้งชันษา(Eitzen กะดุ SnapBar ประกอบด้วยมนุษย์ 96 มนุชออกลูกจากไปทำกิจกรรม 3 เดือนธันวาคมวันที่อีฉันเอ่ยปาก)

|

มีอุตสาหกรรมอีถ่างขนาดเล็กล้อมรอบและได้มาการช่วยเหลือโดยบูธภาพถ่าย 14 เอ้อ, ประสบการณ์ 14 ซึ่งหมายถึงงานที่คร่ำเคร่งที่จะเติบโต pivot แทนPhotobooth Supply Co. ประเดิมจากงานการถ่ายภาพงานแต่งงาน แต่ณ เวลานี้ขายเครื่องไม้เครื่องมือภาพถ่ายบูธจ่ายกับความหวังอื่น ๆ การแข่งขันกับดักชอบของวัฒนธรรม Prop ด้วยกัน Photo Booth International ทั้งซัพพลายเออร์เครื่องไม้เครื่องมือเสริมEitzen กล่าวว่า หุ้นส่วน ของเขามักจะได้รับการร้องขอให้สร้างฉากหลังดำรงฐานะฉากหลังการงานที่เขาคิดตวาดสามารถถอดออกได้มาแม้ว่า SnapBar จักไม่สร้างการประดิษฐานศิลปะ แต่จะก่อสร้างซอฟต์แวร์พิเศษเพื่อลูกค้าถ้าหากลูกค้ามุ่งให้แขกใส่รหัส QR เพื่อจะเข้าถึงภาพถ่ายสรรพสิ่งพวกเขาเช่น SnapBar ซึ่งเป็นผู้พัฒนาพนักงานสามารถก่อสร้างฟังก์ชันการทำงานดังกล่าวได้

|

กิจกรรม Urbn สรรพสิ่ง Salinas19 เป็นอีกความหนึ่งงานที่ออกแบบมาเพื่อให้ครอบคลุมซอฟต์แวร์เจาะจงของอุตสาหกรรม 19นกเขาเสนอบูธภาพถ่ายทางสังคมสองแห่ง เช่น บูธแสงวงแหวนและบูธ Glamทั้งสองอนุญาตจ่ายผู้เล่นปาร์ตี้สละอุปกรณ์ประเทืองเสมือนจริงๆและร่วมข้อความที่รูปถ่ายกับ GIFบูธ Glam มีร่างกายกรองความงามที่กำหนดเอง (ไม่เสมอเหมือนบูธภาพถ่ายแห่งชื่นชอบในแวดวงคนเด่น Mirmir)

บางทีเครื่องหมายอื่นของความสำเร็จของบูธรูป 19 (และคงอิ่มตัว) เช่นอุตสาหกรรมกาลเวลา 19 ใด ๆ ก็คือว่ามันดำรงฐานะแรงบันดาลใจจ่ายพอดติดอยู่สต์ขนาดเล็กมากหรือไม่ลดลงลินาสเป็นครึ่งหนึ่งของพอดแคสต์ Super Boothers ซึ่งเป็นเยี่ยมในรายการที่มุ่งเน้นอุตสาหกรรมภายในพอดแคสต์เหล่านั้นได้รับการเพิ่มพูนโดยฟอรัมออนไลน์กับกลุ่ม Facebook แห่งหนมีการใช้งานอย่างไม่น่าเชื่อเพราะมีจุดรวมที่การผ่าตลาดซาลินาสอีกทั้งเดินทางเจียรต่างประเทศเพื่อที่จะพูดคุยเกี่ยวกับบูธภาพถ่ายและประสบการณ์รูปในการประชุมและณ เวลานี้อุตสาหกรรมก็แข็งแกร่งเหมาะจะรับประกันการจัดประชุมสิ่งของตัวเอง: Photo Booth Expo ในเวกัสLindquist ประเดิมขึ้นณปี 2558 เพราะว่ามีผู้เข้าร่วมด้วยกันผู้เข้าร่วมงานยิ่งกว่า 1,200 คนด้วยกันมากกว่า 4,000 มนุชเข้าร่วมการแสดงในพรรษา 2018ผู้ตั้งกระทู้ deeplymadness44 :: วันที่ลงประกาศ 2020-03-24 00:09:28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล