ReadyPlanet.com


คู่มือเงื้อง่ายๆเหตุด้วยรูปถ่ายพระภิกษุเอก: วิธีการดูดีพร้อมด้วยคล้องการคลิก


Hero Image Example

คุณทำเบาบางครั้งด้วยซ้ำเหตุผลทางศาสนาหรือทางเลือกในการดำเนินชีวิตหรือไม่?การเสียการอดอาหารมีผลต่อสุขภาพของเอ็งและสามารถลดความดันเลือดของคุณได้ใช่ไหมไม่มันมีประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณหรือไม่? # XA0 สำหรับใจคุณเป็นอันตรายหรือไม่? # xA0 ในบางสถานการณ์?

คลีฟแลนด์คลินิกเป็นศูนย์การแพทย์ที่ไม่หวังผลกำไรการโฆษณาในเว็บไซต์ของเราช่วยสนับสนุนภารกิจของเราเราไม่รับรองผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่คลีฟแลนด์คลีนิกหรือบริการ

p> จริงวิทยาศาสตร์ด้านโลหิตวิทยา Haitham Ahmed, MD, เห็นข้อดีหลายอย่างและ # xA0 ในการอดข้าวปลาอาหารจากอาหารเป็นระยะเวลาขาด ๆ กับจากผลการวิจัยที่คาดหวังไว้ใน 1C แห่งนี้ทำเลที่ตั้งที่เกิดขึ้นไปใหม่ 1D ข้าวของเครื่องใช้การวิจัยเขาคาดหวังว่าผู้คนจำนวนมากต้องการที่จะพยายาม

แม้ว่าจะเป็นสิ่งที่คุณหวังว่าจะสำเร็จ (และไม่เป็นที่อยู่พอใจสำหรับทุกคนก็ยอม) เฉพาะก็เป็นประโยชน์ที่จะ จำกัด ผลรวมอาหารของคุณโดยทั่วไปพร้อมทั้ง # xA0; 1Cโดยทุกมาตรการการกินน้อยลงดีกว่า 1D ดร. อาเหม็ดพร้อมด้วย # xA0 พูดว่า

ต่อไปนี้เขาตอบคำเสนอคำถามเกี่ยวกับการถือศีลอดและเสนอเคล็ดลับในการสำรวจมัน

กินอาหารได้หรือไม่?

การวิจัยแสดงให้เห็นว่า & # xA0การอดอาหารช่วยลดเรื่องดันโลหิตลดคอเลสเตอรอลควบคุมโรคโรคเบาหวานพร้อมด้วยลดน้ำหนัก

1C ความเสี่ยงที่สำคัญจัตุชนิดของโรคหัวใจ ได้แก่ ความดันโลหิตสูงคอเลสเตอรอลความเจ็บป่วยเบาหวานและน้ำหนักดังนั้นจึงมี;ผลกระทบรอง, 1D;ดร. อาเหม็ดกล่าว1C ถ้าเราลดอาการเหล่านี้เราสามารถลดความเสี่ยงแด่การเป็นโรคหทัยได้รับ D)

คำเตือนหนึ่งข้อแม้ว่า: การถือศีลอดอาจทำให้เกิดความไม่สมดุลของอิเลคโตรไลท์นี้เชี่ยวชาญทำให้หัวใจไม่เสถียรและมีความโน้มเอียงที่จะภาวะหทัยเต้นผิดปกติ

1C ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่เรากำหนดอาหารที่มีงานเปลี่ยนแปลงอาหารที่ไม่ใช้โปรตีนเราจะตรวจเลือดทั่วเดือนและกำหนดให้มีการเสริมโพแทสเซียมเพื่อป้องกันไม่ให้อิเลคโตรไลท์ไม่สมดุลเกิดขึ้น 1D;ดร. อาเหม็ดพูดว่า

การศึกษาบางชิ้นยังแสดงให้เห็นว่าการอดอาหารอาจหาญช่วยป้องกันโรคมะเร็งใช่ไหมเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาด้วยเคมีบำบัดได้

อย่างไรก็ตามการวิจัยเรื่องการอดอาหารอยู่ในระยะเริ่มแรก & # xA0; 1C เรามีอะไรมากขึ้นที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับงานหนีบศีลอด 1D;

การหนีบศีลอดเป็นวิธีที่ดีในการลดน้ำหนัก

แม้ว่าจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพ 14;รวมถึงโรคหัวใจลดลงและงานสูญเสียน้ำหนัก 14;มันไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนักดร. อาเหม็ดกล่าวในขณะที่การอดอาหารช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วจะช่วยสละคุณอยู่ในรูปร่างได้

1C สำหรับการลดน้ำหนักในระยะยาว 19 ไม่เก่ง, 1D;เขาพูดว่า.1C แต่ครั้งเดียวที่เราแนะนำให้อดอาหารสำหรับน.น.ก็คือถ้ามีคนต้องการการลดน้ำหนักอย่างด่วนตัวอย่างเช่นสำหรับการผ่าตัด 1D;

เมื่ออดอาหารไม่ควร?

คนที่ไม่ควรอดอาหารรวม:

 • สตรีที่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร
 • เด็ก ๆ
 • คนที่เป็นโรคเบาหวานประเภท 1
 • ผู้แห่งมีเรื่องผิดปกติในการกินอาหาร
 • <

   การถือศีลอดอาจมีผลเสียต่อคนที่มีปัญหาทางการแพทย์อื่น ๆคุณหมอของคุณสามารถช่วยตรวจสอบได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่เหมาะสมหรือไม่ดร. อาเหม็ดพูดว่า

   คุณเหมาะรู้เรื่องการถือศีลอดก่อนเริ่มอย่างไร?3 & # xA0; เคล็ดจากไป ขายร่ม

   ด้วยความก้าวหน้าเหล่านี้เว็บไซต์ต่างๆเช่น Facebook, Twitter และ WordPress ใช้ภาพที่โดดเด่นที่ด้านบนสิ่งของหน้าเว็บเว็บไซต์ค้าปลีกเริ่มต้นเคลื่อนห่างพลัดพรากการแสดงด้านหน้าหมวดหมู่เป็นเนื้อหาสาระภายในบ้านและไปสู่เกตเวย์ที่รวดเร็วยิ่งรุ่งไปอีกทั้งเนื้อหาที่แท้จริงดังนั้นจึงเป็นเรื่องมหัศจรรย์ถิ่นเป็นภาพวีรบุรุษถิ่นเกิดและเจริญเติบโต # & # xA0; & # xA0;

   Hero Image Best Practices

   เมื่อฉันทำงานในท้องตลาดอีเมลมันเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของวีรสตรี 14 ภาพหลักในโฆษณาที่จะหวังว่าจะได้รับคลิกมากที่สุดการขายที่ยอดเยี่ยมอาจตกต่ำเกี่ยวข้องจากภาพและสำเนาไม่ได้อธิบายถึงส่วนลดหรือการเลือกขายภาพพระเอกมักหมายความว่าครั้งแรกเริ่มของคุณ 1C; real1D;การแสดงผลมีคนบังคับให้หนีอีเมลหรือเว็บเพจเพื่อเปิดดูว่าคุณต้องนำเสนออะไรวันนี้เป็นวันที่กลางคืนมิด 14 ภาพลักษณ์คือทุกอย่าง!

   ภาพคุณภาพสูง

   ไม่จำเป็นต้องพูดหน้าจอสมองกลและโทรศัพท์มีความจุใหญ่และคมชัดในขณะนี้ลูกค้าข้าวของคุณจะสามารถบอกได้อย่างชัดเจนว่าคุณมีภาพพระเอกเลือนต่ำสำหรับหลีกเลี่ยงฝอย?รู้สึกอิสระที่จะปรับความจุทัศนียภาพของท่านลง แต่ไม่เคยขึ้น

   ในแง่ของพิกเซลและความสูงของพิกเซลจริงขนาดของพระรูปขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังมองดูหาภาพอะไรถ้าคุณต้องการให้ฮีโร่ของท่านใช้ความกว้างทั้งหมดของหน้าให้แน่ใจว่ารูปภาพของท่านหมายความว่า 100% ของแท็กคอนเทนเนอร์ผ่าน VW หรือ VH (มีความรู้เกี่ยวกับโค้ดที่นี่มากขึ้น)

   ป้ายหยุดรถโดยสารประจำทางฮีโร่เป็นที่นิยมมาก 14 เช่นเดียวกับที่ด้านล่างจาก Dollar Shave Clubภาพที่มีคุณค่าสูงจับคู่กับข้อความธรรมดาและคำกระตุ้นงานตัดสินใจ

   Dollar Shave Club Example & # xA0;

   Michael Soriano มีเคล็ดลับดีๆเนื่องกับวิธีการคัดลอก finagle ภาพของคุณพร้อมด้วย CTA ในโพสต์ 1C ของเขา Ultimate Guide to Stunning Hero Images1D;

   การทดสอบ, งานทดสอบ

   เช่นเดียวพร้อมกับทุกสิ่งทั่วอย่างที่ท่านเพิ่มลงในรายการโฆษณาด้านการตลาดของลื้อชื่นชอบอย่าลืมทดสอบและเพิ่มประสิทธิภาพด้วยเช่นกันที่ WordStream ทีมงานศักดิ์ทดสอบอยู่เสมอเพื่อให้มั่นอกมั่นใจว่าไซต์นั้นกำลังทำงานอยู่ในถังทั้งหมดซึ่งรวมถึงการใช้การทดสอบหน้าแรก <A                                                                                                            B

   Hero Image Test & # xA0;

   มหุรดีเปลี่ยนข้าตรวจสอบเวอร์ชันของหน้าแรกของเราที่มีภาพดารานำชายที่เราเรียกว่า 1C Rocket Kid.1D เราชอบภาพลักษณ์ใหม่ของฮีโร่และวาดฝันนินทาจะหาได้รับผลกระทบในทันทีผู้ตั้งกระทู้ sneakytwaddle11 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-19 11:54:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล