ReadyPlanet.com


วิธีทำความสะอาดสารเสพติดหลักกระเบื้อง - วิธีแห่งบริสุทธ์สุดขอบในการชะล้างรอยเปื้อนสารเสพติดหลักกับพื


How to Clean Grout

Mike Garten

ไม่ว่าจักเป็นยังไงhref = ""> ซักฟอกห้องอาบน้ำฝักบัวไม่ก็อ่างล้างจานของเจ้าเอ็งถ้ายาเสพติดหลักการระหว่างกระเบื้องทำความสะอาดร่างกายหรือกระเบื้องซอมซ่อห้องน้ำทั้งหมดสรรพสิ่งเจ้าเอ็งจักดู 14 ด้วยกันรู้สึก 14 ปอนโชคดีแห่งหนมีจระบีข้อศอกและชิ้นนี้ข้อแนะเกี่ยวกับวิธีทำความสะอาดสารเสพติดหลักจาก Carolyn Forte ผู้ดูแล Good Housekeeping Institute Cleaning Lab คุณสามารถเอาคืนแม้แต่สารเสพติดหลักแห่งหนบางทีตกขอบกลับมาไปสู่สถานะเทพนิรมิต

อันดับเริ่มแรกคัดเลือกแห่งวิถีทางแห่งเจ้าเอ็งต้องการเปลืองเวลา 14; ผลิตภัณฑ์ชะล้าง DIY หรือ ผลิตผลแห่งไม่ปลอดภัยจากแบรนด์แห่งหนสอบผ่านกับทดลองจากนั้น 14 หลังจากนั้นปฏิบัติตามข้อแนะนำนี้เพื่อที่จะหาพื้นที่แห่งหนหมดจดด้วยกันจำรัสกระทั่ง

วิธีทำความสะอาดกับสารเสพติดหลักกระเบื้องหงอก

อย่าปล่อยวางยาแนวสรรพสิ่งเธอเปลี่ยนจุดแห่งหนไม่ต้องแก้: ซักล้างทั้งหมดสัปดาห์ไม่ก็เท่าที่จำเป็นเพื่อป้องกันเปล่าแจกสีเหลืองเมื่อเจ้าเอ็งจับครั้งแรกชำเลืองสิ่งของยาแนวเทาควันไฟ (หรือครั้นเธอแค่รู้สึกดุห้องอาบน้ำสรรพสิ่งเธอต้องการความชุ่มชื่น) ปฏิบัติตามกระบวนการนี้ทีละขั้นตอนคู่มือการตั้งค่า:

  1. ปน 3/4 ถ้วยเครื่องใช้ที่ครัวเรือน มาตงค์ฟอกขาวคลอรีนอีกด้วยน้ำ 1 แกลลอนหรือเพื่อตัวเลือกสำเร็จรูปมอบทดลอง CLR Fresh Scent Bath and Kitchen Cleaner กระเบื้องยางลายไม้
  2. การสวมถุงมือยางชดใช้ แปรงดาน ๆ เพื่อที่จะชดใช้สูตรจรยังพื้นที่ขนาดเล็กทีละเอ็ดชาคริตอย่ามอบของเหลวกระเซ็นเข้าหาเจ้าเอ็งไม่ก็พื้นผิวโดยรอบ
  3. คอยประเดี๋ยวจากนั้นขวัดผิวหลังจากนั้นชะล้างออกลูก

ขบวนการซักฟอกยาหลักกระเบื้องโฮมเมด

ลองแหวเธอไม่จำเป็นจำเป็นต้องพึ่งพาสารฟอกด้วยกันสารเคมีอื่น ๆ เพื่อให้ห้องน้ำสรรพสิ่งเจ้าเอ็งเป็นประกายแต่ว่าแยกออกหันมาแห่งครัวสิ่งของคุณเพราะด้วยส่วนประกอบทั้งปวงแห่งหนคุณจำเป็นต้องชดใช้ในการซักฟอกขนมจากธรรมดาที่น่ารู้: ส่วนประกอบนี้ไม่เบามีประสิทธิภาพทัดเทียมน้ำยาซักล้างเชิงการค้าหรือว่าน้ำยาเคมีฟอกขาวเหตุฉะนี้คงจะจำเป็นต้องชดใช้น้ำมันจาระบีศอกและความทรหดอดทนโดยเฉพาะพอให้ได้มาผลลัพธ์ที่เห็นชัดชินผู้ตั้งกระทู้ knottyinvasion2 :: วันที่ลงประกาศ 2020-07-07 02:45:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล