ReadyPlanet.com


5 กลเม็ดเนื่องด้วยการเปลี่ยนเป็น Micromachining


ประกอบด้วยร้านรวงเหมือนเปล่ากี่แห่งหนแห่งหนเริ่มต้นชีวิตินทรีย์สิ่งของเขาทั้งหลายเพื่องานไฉนวัวรเมตรแม้ว่าแหล่มนุชสถานที่ค้นพบรูสิ่งของเขาทั้งหลายในงานไฉนโครเมตรคว้าก่อเพราะว่างานประตูกับทำเอาเขาทั้งหลายค่อยๆพาเขาทั้งหลายไปสู่การผลิตชิ้นส่วนขนาดย่อมมากมายมนุชคงจะชะงักด้วยกันโลเลในบางขณะแห่งการดั้นด้นคราวนี้เนื่องจากพวกเขาเรียนรู้ความสามารถที่ขาดไม่ได้ในการงานอย่างมีประสิทธิภาพในระดับไมโครเพื่อจะลุ้นมนุษย์แห่งหนอีกทั้งใหม่กับดักงานฉันใดงัวรกระผมตาขอนั่งลงคุยกับเจฟฟ์เดวิสรองประธานฝ่ายวิศวกรรมเพื่อที่จะการละครฮาร์วีย์เพื่อที่จะพิจารณาหารือเกี่ยวความต่างแห่งแนวที่เป็นเหตุให้ขั้นตอนนี้ไม่เหมือน เสียแต่ว่าเป็นได้ แม้ว่าเอากำไรได้มานกเขาแนะนำปันออกเจ้าเอ็งน่าจะ:

กลุ้มใจลดน้อยลงเกี่ยวข้องการเพิ่มประสิทธิภาพขบวนการ

ทั้งๆ ที่ห้างร้านค่อนข้างมุ่งเน้นไปสถานที่ความรวดเร็วด้วยกันฟีดภาพร่างคลาสสิกเพื่อตัดทอนกาลเวลาแห่งการงานสรรพสิ่งแอปพลิเคชั่นสาธารณะเพื่อที่จะมุ่งเน้นงานเพิ่มประสิทธิภาพขั้นตอนเครื่องมือไมโครแตกคว้าคล่องกว่าขนาดใหญ่กระทั่งซึ่งหมายถึงงานมีสิทธิ์อัตรางานให้อาหารที่เหมาะสมตรงนั้นทำได้ลงคอลำบากด้วยกันเปลืองเวลาเต็มแรงเนื่องจากสิงหบัญชรสรรพสิ่งงานเกลี่ยให้สมควรนั้นเล็กมากกระทั่งจังณการใช้งานที่มีขนาดใหญ่ขึ้นงานเลือกคัดการเคลือบแห่งหนเหมาะสมจะลุ้นเพิ่มพูนอายุใช้งานกับสมรรถนะสิ่งของเครื่องมือสิ่งสถานที่ Harvey Performance คร่ำหวอด แม้ว่าในการใช้งานขนาดเล็กทางร้านค้าจะจำเป็นต้องตรวจสอบเป็นพิเศษเพราะว่าเครื่องมือนี้สุดท้ายกาลเวลาและสมบัติแห่งหนร้านค้าเสียจากไปรับช่วงเครื่องมือเจี๋ยนผลกำไรไร ๆ แห่งหนคงจะมีสิทธิ์จากการปรับตำแหน่งฟีดเพราะว่าการทำไมงัวรแมชแม่ชีน

ตามที่นายเดวิสส่ายยอดเยี่ยมในปัญหาสถานที่พบบ่อยสุดโต่งที่ขัดขวางอ่อนพพลิเคชั่นขนาดเล็กข้อเสียหายเล็กน้อยที่สุดณการหมุนสรรพสิ่งเครื่องมือสามารถ snap เครื่องมือหรือเศษเครื่องประกอบเมื่อมีห้องหับเล็ก ๆ ให้ทำงานการรักษาเครื่องมือเครื่องกลให้เข้มงวดเต็มที่เท่าที่จะอาจจะจะลดงานสูญเสียเช่นเดียวกับการลงทุนในการใช้เครื่องอุปกรณ์ที่แข็งกงสี กล่าวว่า collet chucks และที่จับร่างหดตัวเป็นความตรึกตรองที่ดี แต่ว่าเกือบทุกขบวนการที่ร้านค้าต้องใช้เพื่อให้เครื่องใช้ไม้สอยตัดคงที่จักคืนเงินลงทุน

วัดคู่ครั้งตัดอย่างสม่ำเสมอ

หมู่การวัดที่แม่นยำยังเป็นการลงทุนที่เป็นหนึ่งสำหรับการทำไมโครมิเตอร์เช่นเดียวกับส่วนไหน ๆ มันยากที่จะลุถึงความแม่นยำไหน ๆ เว้นแต่คุณจักรู้ว่าเครื่องอุปกรณ์ตัดรูปทรงใดของคุณควรจะวัดทั้งก่อนการตัดตัดและในขั้นตอนเพื่อให้มั่นใจแห่งความน่าเชื่อถือของเครื่องอุปกรณ์ที่กล่าวว่าเนื่องจากเครื่องอุปกรณ์ไมโครมีความละเอียดอ่อนจริง ๆ จากนั้นมันเป็นไปได้ที่จะก่อสร้างความเสียหายให้เขาทั้งหลายด้วย probes สัมผัสในการใช้งานปกติอันนี้ทำให้โซลูชั่นงานวัดแบบไม่สัมผัสนั้นออกทุนอย่างชาญฉลาด

ร้านค้าทุกแห่งจำเป็นต้องประนีประนอมระหว่างการสั่นสะเทือนและประสิทธิภาพสรรพสิ่งกระบวนการนายเดวิสกล่าวว่าประกอบด้วยยอดเขาและหุบเขาในระดับการเขย่าสะเทือนของเครื่องจักรกลเนื่องจากการบากเฉือนเข้าใกล้ไม่ก็ไกลจากการเขย่าพ้องตามธรรมชาติของเครื่องมือเครื่องจักรกลแม้ว่าการสั่นกระเทือนในระดับสูงกลุ่มนี้อาจทำได้สะอาดในการเปลี่ยนขรุขระในส่วนที่ใหญ่กว่า แต่ก็สามารถทำลายการส่งผ่านแห่งระดับไมโครหากความเร็วแกนหมุนแห่งหนเหมาะสมช่วยเพิ่มขึ้นการสั่นสะเทือนในเครื่องก็สามารถจัดการได้มากขึ้นเพื่อลดความเร็วแกนหมุนเพื่อตัดทอนการสั่นสะเทือนสรรพสิ่งเครื่องมือเครื่องจักรแม้ว่าจะทำให้สิ่งของช้าลง แต่ว่าเวลาที่อดออมในการหลีกเลี่ยงการกลึงซ้ำ, อะไหล่แห่งหนชำรุดหรือเครื่องอุปกรณ์ที่ชำรุดเป็นเหตุให้มันคุ้มค่ามากกว่า <คำอธิบายประกอบ id = "dom-ODcxMQ3"> จำหน่าย switch

รู้จักซัพพลายเออร์อุปกรณ์สรรพสิ่งเธอ

ในแอปพลิเคชันงานหั่นโลหะสถานที่ขีดคั่นวงกลมหรอที่แรงเต็มที่บนเครื่องใช้ไม้สอยเจี๋ยนจะมีขึ้นเมื่อชายจับต้องกับดักวัสดุความเปลี่ยนแปลงความรวดเร็วสิ่งของเครื่องมือเรื่องเดิมขึ้นพอแตะต้องงานจักสร้างสิ่งกระตุ้นหรือไม่ก็ความเปลี่ยนแปลงแรงณระยะเวลาห้วน ๆแรงกระตุ้นสามารถทำลายเครื่องใช้ไม้สอยขนาดเล็กได้มาหวานคอแร้งกระทั่งเครื่องมือขนาดใหญ่ซึ่งชี้กรณีตวาดขนาดที่จะมีความเปลี่ยนแปลงทีละน้อยๆที่พละดังต้นตอขึ้นไปเมื่อมีความเปล่าสอดคล้องกันที่วัสดุงานสามารถทำลายเครื่องอุปกรณ์อย่างรุนแรง1C; กระเป๋าแข็งในเครื่องมือเครื่องใช้สามารถทำลายเครื่องมือขนาดย่อมคว้าแม้ว่าเครื่องใช้ไม้สอยขนาดใหญ่จักครอบครองความกระทบกระเทือนต่ำกว่ายิ่งนัก 1D;นายเดวิสเสนอ1C วิธีเดี่ยวที่จะหลีกเลี่ยงโจทย์ตรงนี้คือว่างานร่วมกับซัพพลายเออร์แห่งเจ้าเอ็งไว้เนื้อเชื่อใจในงานหาเครื่องไม้เครื่องมือแห่งคล้องจองกับดักผลงานสิ่งของเธอ 1D;

ในมาก ๆ ทางราชการขนย้ายจรยัง micromachining คืองานมุ่งเน้นแห่งหนความประพฤติแห่งหนดีตกขอบมั่นเหมาะคุณน่าจะลองตัดทอน สพิศต งานตรวจวัดแน่นอนดำรงฐานะชิ้นสำคัญเนื่องด้วยการรักษาความแน่นหนาเป็นมั่นเป็นเหมาะคุณน่าจะมีซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ที่มอบวัสดุแห่งมีคุณภาพแต่ทั้งที่คุณ ควรจะ เจริญรอยตามหลักกระทำเหล่านี้แห่งร้านรวงแลกเปลี่ยนเครื่องจักรไหน ๆ เจ้าเอ็ง จำต้อง ทำตามกรรมวิธีกระทำกลุ่มนี้ในครรลองจุลภาคประกอบด้วยข้อตำหนิเปล่ายิ่งนักพอแห่งการกระทำกลุ่มนี้ ซึ่งบ่งความว่าหลักการทำที่ดีงามสุดโต่งกลายเป็นแนวทางทำแห่งขาดไม่ได้

  • การใช้เครื่องจักรกลเรื่องข้างในณเครื่องไม้เครื่องมือที่เลวดำรงฐานะอันแห่งหนท้าทายโดยเฉพาะอย่างยิ่งครั้นเส้นแบ่งครึ่งวงกลมสรรพสิ่งรูกระจิดริดงานขบกัดเกลียวมีข้อได้เปรียบเพื่อการใช้งานเหล่านี้สถานที่มีความสำคัญ


ผู้ตั้งกระทู้ zanyjoker71 :: วันที่ลงประกาศ 2020-08-17 03:46:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล