ReadyPlanet.com


DraftKings Best Ball - แนวทางใหม่สิ่งของ Fantasy Football


draftkingsbestballlogo

เคยนั่งจ้องดูรายการฟุตบอลแฟนตาซีทุกวันของคุณภายหลังเกมนัดสุดท้ายของสัปดาห์นั้นคิดว่าตัวเองจะเล่นดำรงฐานะผู้เล่นคนใดคนหนึ่งแทนที่จะครอบครองคนอื่นหรือไม่?ผู้เล่นที่ไม่ได้สิงสู่ในบัญชีรายชื่อของคุณจะทำให้การคาดการณ์แฟนตาซีเกิดขึ้นวงที่อาจเป็นเหตุให้เงินสดในสมุดบัญชี DraftKings ของคุณ

งานมองย้อนกลับจากไปใน DFS จะเป็นเหตุให้เศรษฐีไม่ได้ยอมรับชัยชนะเป็นครั้งคราว ทว่าสิ่งที่เจ้าเอ็งต้องทำจะเป็นอย่างไรน่าดีในทิวาร่างแล้วมองดูเป็นเพียงตัวเลือกแห่งหนดีที่สุดเท่านั้นที่จะนับรวมในที่ยอดรวมรายสัปดาห์ของเจ้าเอ็ง DraftKings ได้คิดค้นโซลูชันยาเรือที่สมบูรณ์แบบเพราะ 1C ที่เป็นสุภาษิตเริ่มต้น 19; em หรือนั่งลง 19; em1D; ปริศนา

They19; เรียกเลี่ยนว่า DraftKings Best Ball แต่ละรายการจักเลือกผู้เล่นตัวจริงๆผ่านทางฉบับร่างงูในแต่ละอาทิตย์ของฤดูกาล NFL ผู้ก่อตั้งอันดับสูงสุดในที่บัญชีรายชื่อของคุณจะเป็นตัวเริ่มของคุณอัตโนมัติ Let19 มาดูห้ามว่า DraftKings19 เป็นอย่างไร; Best Ball ได้ผลรวมถึงคุยเกี่ยวกับกลยุทธ์บางอย่างที่สามารถทวีโอกาสในการชนะของคุณได้

DraftKings Best Ball Basics

bestballbasics

Don19; อย่าปล่อยให้ชื่อเสียงเรียงนามแปลก ๆ สำหรับบอลแฟนตาซีการแข่งขันทำให้เธอสับสนแม้ว่าจักเกี่ยวข้องกับเค้าโครงความคิดเรื่องลูกกอล์ฟสถานที่ดีที่สุดในด้านการเล่นกอล์ฟ แต่ว่า 19 เป็นเพียงขบวนการที่คุณจักได้คะแนนขนมจากผู้เล่นตัวจริงสิ่งของฟุตบอลแฟนตาซี

มีการแข่งขัน DraftKings Best Ball หลายรายการแต่ละรางวัลมีโครงสร้างรางวัลที่แตกต่างกันตามค่าธรรมเนียมเริ่มแรกเข้าจำนวนกำหนดการแตกต่างกันเจียรเช่นเดียวกับจำนวนผู้ดุ้งดิ้งจริงสูงสุดที่ผู้เล่น DFS สามารถครอบครองได้

เมื่อการแข่งขันครบถ้วนแล้ว DraftKings จะโหมโรงร่างงูคุณสามารถใช้การเลือกอัตโนมัติหรือรับงานแจ้งเตือนครั้นเริ่มร่างลีกของคุณเราตะขอแนะนำให้แปลนรายการของเธอเองเป็นการส่วนตัวเสมอ

เมื่อแบบแปลนสิ้นสุดลงผู้เล่นตัวจริงจะล็อกไม่จำเป็นต้องมีการซื้อขายการสละสิทธิ์ไม่ก็การเปลี่ยนแปลงรายชื่อเมื่อแต่ละสัปดาห์ของฤดูกาล NFL เปิดฉากขึ้นผู้สร้างเกมแฟนตาซีที่ดีที่สุดจะเปลี่ยนไปมาเป็นผู้ตุ้งติ้งจริงของเธอโดยอัตโนมัติ

ผู้ชนะจักได้รับการวินิจฉัยและรางวัลสถานที่มอบให้ตามยอดรวมสะสมที่ประมวลโดยผู้เล่นตัวแน่ๆลูกที่ดีงามที่สุดของเจ้าเอ็งตลอดทั้งฤดูกาลการประเมินผลเป็นไปตามรูปแบบฟุตบอลแฟนตาซี NFL สรรพสิ่ง DraftKings มาตรฐาน

ผู้เล่นตัวจริงจะเหมือนกันละเว้นคุณจะไม่ร่างการป้องกันเธอจะมีเกณฑ์ 1-QB, 2-RB, 3-WR, 1-TE และ 1-Flexจะมีผู้เล่น 12 คนบนม้านั่งของเธอมันง่ายฉันนั้นจริงๆ

นอกจากนี้อีกทั้งมีรูปแบบลูกฟุตบอลที่ดีสุดโต่งอีกสองรูปแบบSit and Go รวมความว่าทัวร์นาเมนต์การนับภาพร่างสะสมที่แพร่สะพัดในช่วง 16 สัปดาห์รูปแบบการแข่งขันบอลที่ดีสุดขอบแตกต่างกันแห่งแต่ละสัปดาห์ทีมที่ชนะจะได้เลื่อนขั้นจนกว่ากรุ๊ปที่ชนะจักปรากฏในสัปดาห์ที่ 16

DraftKings Best Ball Strategy

bestballdraftkings พนันบอล

DraftKings ได้หักการตัดสินใจที่ยากลำบากทั้งหมดที่เธอควรยึดติดกับผู้สะบัดสะบิ้งจริงเริ่มต้นของคุณอย่างไรก็ตามงานเป็นเจ้าของบัญชีรายชื่อแห่งแข็งแกร่งอย่างภูมิใจจะพิสูจน์ปันออกเห็นถึงความร่ำรวยอย่างแน่นอนนี่คือเพราะอะไรเราจึงไม่สนับสนุนให้เลือกอัตโนมัติเพื่อเลือกสรรผู้เล่นของเจ้าเอ็ง

ดังนั้นเราจักใช้กลยุทธ์ภาพร่างใดเพื่อเพิ่มโอกาสในความชนะเงินสดก้อนใหญ่ในการโจ้ DraftKings Best Ball มีอยู่ผลรวมหนึ่งที่งดงามกลยุทธ์ฟุตบอลแฟนตาซีรายสัปดาห์ที่จะช่วย

โปรดทราบว่าการชิงชัย DraftKings Best Ball จะโจ้เป็นสี่รอบตลอด 16 อาทิตย์ของรายการ NFLรอบที่ 1 ริเริ่มตั้งแต่สัปดาห์ถกทำการจนกระทั่งสัปดาห์แห่ง 13 รอบที่ 2, 3 ด้วยกัน 4 จะเล่นหนึ่งสัปดาห์ต่อสัปดาห์ตั้งแต่ NFL สัปดาห์สถานที่ 14 ถึง 16 ช่วยคำนึงถึงอันนี้ครั้นคุณระลึกถึงเคล็ดลับเล่ห์เหลี่ยมทั้งสามนี้

Bye Week Bombs

ทำให้เรียบสมดุลบัญชีชื่อของคุณโดยมองดูจากอาทิตย์ลาก่อนมีทฤษฎีที่ว่าการให้ผู้เล่นของเธอได้พักผ่อนเป็นเวลาเอ็ดสัปดาห์เป็นหลักปรัชญาในความชนะแน่นอนว่าคะแนนร่วมของเจ้าเอ็งในหนึ่งสัปดาห์คงจะต่ำสุดโต่งในลีกกระนั้นก็ตามปัญหาณสัปดาห์ลาก่อนของเจ้าเอ็งจะอวสานลง

จำกัดเวลาข้อเสีย

อาจใช้เวลาการวิจัยเล็กน้อย แต่หากคุณสมรรถใช้ไม้หมอนรองพื้นที่เป็นระยะ ๆ บนเครื่องเล่นเตียงของเธอได้เครื่องเล่นกลุ่มนี้อาจแผดเสียงดังมากในบางสัปดาห์ครั้นคุณกำหนดอันดับแปลนไว้ล่วงหน้าจ่ายมองหาสัปดาห์ที่ผู้เล่นเผชิญกับดักการคาดการณ์การจับคู่ที่อ่อนแอ

งานมีความรู้สึกว่าเมื่อไรที่ผู้เล่นสามหรือไม่ก็สี่คนสามารถพอกพูนคะแนนร่วมของเธอได้อย่างรวดเร็วจะเอาใจช่วยเพิ่มโอกาสในชัยชนะจำไว้ดุแม้ว่าผู้เล่นเหล่านี้จะแทงลูกบอลในสัปดาห์อื่น ๆ แต่เขาทั้งหลายจะเปล่าทำอย่างไรเลยยิ่งไปกว่านั้นกินพื้นที่บนตั่งของเจ้าเอ็ง

หลายกำหนดการ

กลยุทธ์ที่สามที่ต้องพิจารณาตกว่ากลยุทธ์แห่งคุณไม่ต้องก่ออะไรพ้นนอกจากกดปุ่ม Enter หลังจากทำต้นร่างร่างเสร็จแล้วผู้เล่นตัวจริงที่การแข่งขัน DraftKings Best Ball แต่ละหมายกำหนดการจะเป็นโอกาสพิเศษในชัย

ผสมผสานคู่กลยุทธ์ก่อนหน้าเข้าด้วยกันเพื่อขจายความทัดเทียมในทุกรายการของเธอแน่นอนว่าคุณ 19; จักยังคงเป็นพ่างคะแนนกับคะแนนสารบาญแต่ละคนเท่านั้นอย่างไรก็ตามสมมติว่าคุณขจายความเสมอระหว่างผู้เล่นจากทีมปะปนกันคุณจะปรับปรุงโอกาสในการสร้างผลรวมที่มีแต้มสูงศักดิ์

รูปแบบ Sit and Go ดำรงฐานะกิจกรรมที่ประกอบด้วยมายาวนเวียนานตลอดฤดูกาลการครองผู้เล่นตัวจริงหลายมนุชสามารถช่วยเพิ่มผู้สะบัดสะบิ้งจริง 19; s odds แห่งดีสุดโต่งรวมทั้งลุ้นให้ปรปักษ์หลุดขนมจากกระดานสมบัติรูปแบบการแข่งขันสามารถถกกลยุทธ์แห่งการโหลดยศต่างๆเนื่องด้วยรายการที่แตกต่างกันร่างอย่างชาญฉลาด แต่ว่าที่ประธานที่สุดโดยมากจะดร้างไปฟ

DraftKings รางวัลลูกฟุตบอลที่งดงามที่สุด

สมบัติรวมของรางวัล DraftKings Best Ball จะขจรขจายออกเจียรตามกำหนดการ NFL 16 สัปดาห์เต็มหมายเลขสถานที่สำคัญสุดโต่งที่ควรจะคำนึงถึงคือรางวัลอุดมในสุดท้ายนี้ของอาทิตย์ที่ 16 ใครบางท่านจะฝากเงิน 1,000,000 ดอลลาร์ในฐานะแชมป์ DraftKings Best Ball

สมบัติรางวัลรวมสำหรับทั้งงานคือ 3,025,000 ดอลลาร์โดยจะแบ่งครอบครองรางวัลเงินสดสำหรับสปอตการแข่งขันที่ไม่ได้เลื่อนตำแหน่งผู้ตุ้งติ้งจริงที่ไม่สะสมยอดรวมสถานที่ชนะนอกจากนี้ยังสมรรถรับรางวัลเงินสดจำนวนรวมต่างๆครั้นสิ้นสุดแต่ละรอบสามรอบแรก

ทั้งปวง 100 ที่นั่งถิ่นที่อยู่รอดณรูปแบบทัวร์นาเมนต์ 15 สัปดาห์จะได้มาเงินสดชั้นที่ 61 จด 100 จะได้มารางวัล $ 1,000 บำเหน็จรางวัลจะเพิ่มขึ้นพอคะแนนรวมของเจ้าเอ็งไต่ขึ้นไปบนลีดเดอร์บอร์ดสุดท้ายชั้นที่ 2 มีสิทธิ์รางวัล 100,000 ดอลลาร์และแน่นอนว่าคะแนนยิ่งจะกลายเป็นเศรษฐีผู้ตั้งกระทู้ macabrepatchwor :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-02 06:32:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล