ReadyPlanet.com


สัปดาห์ที่จำต้องลืมสำหรับแมนเชสเตอร์สิตี้


Let19; s face it19; s ไม่ใช่สัปดาห์ที่บริสุทธ์ที่สุดเพราะด้วย Pep Guardiola และ Manchester Cityการแพ้พรีเมียร์ลีกเอเชียโทรฟี่ครั้งสุดท้ายของพวกเขาดามวูล์ฟส์ทำให้ขณะที่น่าสลดใจในประเทศเมืองจีนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการเดินทางปรีซีซั่นสรรพสิ่งพวกเขาซึ่งดูเหมือนจะจะไม่ผิดกำหนดให้ล้มเหลวตั้งแต่เริ่มต้นด้วยการละครของเควินเดอบรอยน์และการเซ็นสัญญากับโรดเรียวคนใหม่เป็นอันเดียวที่จะทำได้ตะโกนเกี่ยวข้อง

|

ทุกอย่างประเดิมเมื่อประชากรเดินทางมาถึงประเทศจีนเลยเวลาไป 2 ตอนหลังจากเกิดปัญหาที่ไม่คาดฝันเกี่ยวกับเที่ยวบินโดยมีข้อแม้ในประเทศจีนหลังจากนั้นปล่อยแยกออกผู้เล่นสิ่งของ Guardiola19 ไม่สมรรถฝึกได้

|

guard(1)

|

1C; เราอุตสาหะนอนที่ตอนกลางคืนอิฉันต้องการที่จะอยู่รอด1D; Guardiola กล่าว 1C; เรามีลีลาเจ็ตแลดู็กอย่างอัศจรรย์เราเปล่าสามารถฝึกซ้อมได้อิฉันจำเป็นต้องดองพลังงานไว้สำหรับเวลากลางวันแข่งขัน 1D;

|

แมนเชสเตอร์ซิตีเข้ายาเริ่มต้นแคมเปญ Premier League Asia Trophy พร้อมด้วย 4-1 ชนะเวสต์หมูแฮมยูไนเต็ดโดยมีดาบิดสิลวา, ลูคัสเอ็นเมเมี่ยงและฉุดจากราฮีมสเตอร์อ้ายจ๋อในรอบชิงชนะเลิศ แต่แพ้จุดโทษทาบนูโนเอสปิริใหญ่ซานใหญ่ 19; วูล์ฟแฮมป์ตันนำสิตี้ 19 ช่วงเวลาย่ำแย่ในประเทศประเทศจีนจนสิ้นสุด เว็บสั่งของจากจีน

|

กวาร์ดิโอช้าเลือกที่จะเริ่มต้นโรดเรียว 13;ที่มาจดค่าตัวหนังสือสโมสรขนมจากแอตเลครหาโกมาดริด 13;Kevin de Bruyne, Leroy Sane, Aymeric Laporte ด้วยกัน John Stones จากกลุ่ม Wolves ที่แข็งแกร่ง แต่ก็ยังไม่พอเพียงที่จะรักษาสิ่งเงินปเรียวซีซั่นได้

|

De Bruyne19 กลับมาฟิตเหมือนเดิมแบบฟอร์มพรีเมียร์ลีกปี 2017 สิ่งของเขา

|

1C; He19; อยู่ในระดับต้น ๆโชคร้ายที่ฤดูที่แล้วอิฉันคิดถึงเขามากฉันทำได้งดงามอย่างเกินจริงเมื่อพ้นไปเขา ทว่าเราแข็งแกร่งขึ้นกับนกเขาหวังตวาดเขาจะรักษาระดับได้ 1D;กวาระ์ดิโอล่ากล่าวหลังจากปีกหัก1C; He19; มีสติปัญญาเชิงรวมอย่างเกินจริงในอารมณ์ทางใจของเขาและคุณภาพของเขาก็พูดคว้าด้วยร่างกายมันเอง 1D;ผู้ตั้งกระทู้ draconianoptimi :: วันที่ลงประกาศ 2020-10-19 15:48:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล