ReadyPlanet.com


33 บริษัท ที่ระดมทุนได้ 100 ล้านดอลลาร์หรือยิ่งกว่านั้นในช่วงการแพร่ระบาด


การกระจัดกระจายของโควิด -19 ได้มาสร้างความเสียหายให้กับดักเศรษฐกิจทั่วโลกส่งผลให้ตลาดเข้าสู่วิกฤตและคนงานมากมายตกงานแต่ในแง่เอ็ดธุรกิจมีอยู่เพื่อที่จะประสบความสำเร็จทางการเงินโดยการแก้ปัญหาความต้องการของผู้ใช้และแห่งกรณีฉับพลันเช่นโรคระบาดทั่วโลกที่ผู้คนเหลือแหล่ล้านถูกบังคับแบ่งออกต้องอยู่ที่บ้านและทำจากทางไกลความต้องการเริ่มเลวร้ายเพราะฉะนี้จึงดำรงฐานะเหตุผลตวาดบาง กองกลาง จะบรรลุผลด้วยงานเป็นผลิตผลหรือบริการสถานที่จำเป็นในช่วงเวลาที่การเปลี่ยนแปลงและวิกฤตในความเป็นจริงมี บริษัท 33 ที่ที่สามารถหาเงินได้ในช่วงที่วัววิด -19 กระจัดกระจายเนื่องจากมาก บริษัท เตรียมพร้อมสำหรับประสาปกตินวชาตที่ไม่สามารถเข้าได้พร้อมด้วยความเร็วสรรพสิ่งรถไฟหัวกระสุนและพวกเขาก็ไม่ได้ 19; ไม่แค่เพียงหาเงิน 13;เขาทั้งหลายระดมทุนใหม่อย่างน้อย $ 100M จากการระดมทุนภาคเอกชนด้วยกันการระดมทุนร่วมทุน

เกี่ยวกับ กองกลาง : Rivian เป็น บริษัท เทคโนโลยียานยนต์ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อความเจริญการแปรไปสู่ความคล่องแคล่วตัวแห่งยั่งยืนกองกลาง ได้ก่อสร้างโซลูชันที่กำหนดจำกัดความใหม่สรรพสิ่งเศรษฐศาสตร์ยานยนต์ภาพร่างดั้งเดิมและขจัดสิ่งกลมๆเจ็บปวดสิ่งของการเป็นเจ้าของแบบเก่าก่อนนอกจากนี้อีกทั้งผลิตยานยนต์ไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองเพื่อให้ประสบการณ์การขับขี่สถานที่สะดวกสบายกับเป็นมิตรกับดักสิ่งแวดล้อม

|

รอบงานระดมทุนล่าสุด: $ 2.5B

|

มองดู Rivian19; s หน้าการทำงานที่นี่!

เกี่ยว บริษัท : Stripe เป็น บริษัท เทคโนโลยีสุดยอดที่ก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานทางเศรษฐกิจเพราะด้วยอินเทอร์เน็ตธุรกิจทุกขนาดตั้งแต่ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มต้นนวชาตไปจนถึง บริษัท หมู่ชนเช่น Salesforce ด้วยกัน Facebook ใช้ซอฟต์แวร์สิ่งของ บริษัท 19 เพื่อรับการชำระเงินออนไลน์กับดำเนินการแห่งหนซับซ้อนทั่วโลกStripe ร่วมโครงสร้างพื้นฐานทางเศรษฐกิจกับชุดแอปพลิเคชันเพราะด้วยรูปแบบธุรกิจใหม่ ๆ เช่นการระดมทุนและตลาดกลางๆการป้องกันการฉ้อโกงงานวิเคราะห์กับอื่น ๆStripe สำรวจความไม่แน่นอนของข้อกำหนดทั่วโลกและเป็นพันธมิตรอย่างใกล้ชิดกับผู้นำปีกอินเทอร์เน็ตเช่น Apple, Google, Alipay, Tencent, Facebook, Twitter เพื่อเปิดตัวความเก่งกาจใหม่ ๆ

|<

รอบงานระดมทุนปัจจุบัน: $ 600M

|

แลดูเค้าหน้าการงานของ Stripe19 ที่นี่!

เกี่ยวพันกองกลาง : Altitude Infrastructure เป็นผู้ดำเนินการริเริ่มที่เขตส่วนประกอบพื้นฐานโทรคมนาคมซึ่งอยู่ร่วมกับที่สาธารณะลงมาช้ากว่า 10 ปีในที่งานดีไซน์สร้างจัดการและกระทำตลาดข่ายงานโทรคมนาคม xAI ประกอบด้วยจุดมุ่งหมายเพื่อตอบสนองความปรารถนาแห่งหนซับซ้อนและหลากหลายสรรพสิ่งชุมชนในแง่สรรพสิ่งการใช้เมทนีดลโดยเฉพาะณพื้นที่ที่มีความหนาแน่นโหรงหรือกลางกองกลาง ก้าวหน้าขึ้นอีกด้วยเนื้อความคร่ำหวอดสรรพสิ่งเขาที่เทคโนโลยีไร้สายกับล่าช้าสัญญาณทั้งผอง (ใยแก้วนำประกาย, xDSL, WiMAX, WiFi) แห่งหนอธิบายโซลูชั่นการเข้าถึงสูงศักดิ์กับบรอดแบนด์ความไวดำเกิง (ต้นร่างมีสายหรือไร้สาย) ตั้งแต่ตึกโดดเดี่ยวจากไปจนกระทั่งพื้นที่แห่งคับคั่งตกขอบ

|

รอบงานระดมทุนปัจจุบัน: $ 592M

|

มองดูใบหน้าการงานสิ่งของ Altitude Infrastructure19 ประตู!

เกี่ยวกับ บริษัท: เช่าตู้คอนเทนเนอร์ Bright Health พัฒนาแพลตแบบฟอร์มบริการยืนยันพลานามัยที่ดีไซน์มาเพื่อที่จะมอบประสบการณ์งานดูแลพลานามัยแห่งหนมีคุณภาพมีประกันพลานามัยแห่งเชื่อมต่อลูกค้ากับดักหมอและบริการด้านสุขภาพปะปนกันกองกลาง หาแบบอย่างยืนยันอนามัยปันออกกับผู้ใช้ต่อหน้าเปลี่ยนผู้ช่วยเหลือคนเจรจาด้วยกันเปลี่ยนการแลกสับเปลี่ยนรับรองพลานามัยทั่วภาครัฐบาลด้วยกันเอกชนBright Health ลุ้นปันออกผู้ให้บริการมีเครื่องอุปกรณ์แห่งหนจำเป็นในการเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติและให้งานสอดส่องดูแลติดสอยห้อยตามคุณค่าแก่คนไข้แห่งให้บริการ

|

รอบการระดมทุนล่าสุด: $ 500M

|

แลดูหน้าอาชีพสิ่งของ Bright Health19 ที่นี่!

มองดูใบหน้าอาชีพของ Affirm19 ประตู!

เกี่ยวข้อง บริษัท : Zwift ดำรงฐานะผู้ให้บริการเรือแพลตฟอร์มการบริการร่างกายต้นฉบับอินเทอร์อ่อนคครั้งฟแห่งใช้คืนในงานผลัดกันการหมุนรถจักรยานว้าเหว่ที่ครึ้มแห่งไม่น่าสนใจกับวิ่งบริหารร่างกายไปไปสู่การเสี่ยงภัยแปลนไดท้องนามิกด้วยกันเข้าสังคมแพลตแบบฟอร์มนี้เชื่อมต่อลูกค้ากับดักคนฝึกแห่งร่มพอให้หลายหมุนสามารถเกือบเข้าทั้งที่จ่อมสิงสู่ณที่ตั้งเสมอเหมือนแน่นอนจำนวนรวมเท่าใดก็ได้บนบานศาลกล่าวหน้าจอที่เอาใจช่วยจ่ายผู้ซื้อสามารถเข้าร่วมการขี่ร่วมกับเสี่ยว ๆ คว้าZwift ชดใช้เทคโนโลยีงานโจ้สิ้นสุดเพื่อมอบความชำนาญกลางดินในที่ที่อยู่ทำให้การบริหารกายแห่งที่อยู่เป็นเรื่องมอนกับมีส่วนร่วม

|

รอบงานระดมทุนล่าสุด: 450 กล้อนดอลลาร์

|

ดูหน้าตางานการของ Zwift19 ที่นี่!

เกี่ยวพัน หุ้นส่วน : goPuff ช่วยแจกผู้ซื้อมีความสุขในการเรียกหามองดูระดับแหมะเพราะว่าไม่ต้องจรแห่งหนร้านรวงมอบซับซ้อนใช้เวลาเปล่าหูกวินาทีแห่งการแนะแนวทางเล็กป goPuff กับนาทีด้วยพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่สิ่งของ goPuff19 เพื่อส่งให้ความต้องการและความต้องการสิ่งของผู้ซื้อ 19;goPuff19; s เครื่องอำนวยความสะดวกที่รองรับอยู่ที่เชิงกลยุทธ์ได้หั่นตัวแทนคลอดเพราะอนุญาตเสียค่าธรรมเนียม $ 1.95การบรรลุสิ่งของ goPuff19 เป็นเหตุให้ หุ้นส่วน สงเคราะห์ต้นเหตุแห่งหนประธานในดวงจันทร์เดือนมีนาคม 2020 goPuff ตั้งใจที่จะจ่ายเงินตรา 1 กล้อนดอลลาร์เพื่อให้กับเจ้าหน้าที่แห่งโรงหมอแห่งรบราฆ่าฟันกับโควิด -19

|

รอบการระดมทุนล่าสุด: $ 380M

|

มองดู goPuff19; s เค้าหน้ากิจการงานที่นี่!

เกี่ยวข้อง กองกลาง : Fanatics เท้าหน้าตลาดผลิตภัณฑ์กีฬาแห่งหนมีกรรมสิทธิ์สัมปทานเล่าอุปกรณ์เพราะแฟน ๆ ชนิดต่างๆแห่งโย่งสุดขอบผ่าน Fanatics, FansEdge, Kitbag และแบรนด์ Majestic ตลอดจนของสะสมด้วยกันที่ระลึกเกี่ยวพันกีฬาแห่งหนประกอบด้วยให้เลือกคัดยิ่งนักเต็มที่ผ่าน Fanatics AuthenticFanatics ซึ่งเป็น บริษัท ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีต่างๆนาๆปีกเดินธุรกิจห้างร้านออนไลน์ด้วยกันออฟไลน์มากกว่า 300 ร้านรวงด้วยแบรนด์ที่ใหญ่แรงกล้าณแวดวงกีฬารวมทั้งกิจธุระอีคอมเมิร์ซสำหรับลีกกีฬาชั้นตัวยงแห่งประธาน (NFL, MLB, NBA, NHL, NASCAR, MLS,PGA) แบรนด์พาหะเสา (NBC Sports, CBS Sports, FOX Sports) และคุณสมบัติสิ่งของทีมโรงเรียนและทีมงานมืออาชีพยิ่งกว่า 200 ที่ทั่วโลก

|<

รอบการระดมทุนปัจจุบัน: $ 350M

|

ดู Fanatics19;หน้าอาชีพที่นี่!

เกี่ยวกับ บริษัท : Freenome เป็น กงสี เทคโนโลยีชีวภาพที่เจริญผลิตภัณฑ์สืบสวนคัดกรองโรคแห่งถูกต้องเข้าถึงได้มาและเปล่ารุกรานเพื่อการรักษาเนื้อร้ายและโรคภัยไข้เจ็บอื่น ๆ ในเชิงรุกแห่งหนสามารถจัดการได้จังที่สุดวิธีการบริษัท กำลังกายพัฒนาการตรวจเลือดอย่างง่ายเพื่อจะตรวจหาเนื้องอกระยะเริ่มแรกและทำให้การรักษามีประสิทธิภาพเติบโตและเฟ้นหาแพลตแบบฟอร์มที่ช่วยออกแบบข้อจำกัดที่ดีงามต่อสุขภาพสำหรับแต่ละบุคคลเพราะว่าพิจารณาจากจีโนมที่พ้นไปเซลล์ของนกเขา / เธอกองกลาง มีเป้าหมายที่จะพลิกร่างการสั่งการโรคอีกด้วยการตรวจจับและสอดแทรกที่เป็นระบบตั้งแต่เนิ่นๆ

|

รอบการระดมทุนล่าสุด: $ 270M

|

แลดูหน้าหน้าที่ของ Freenome19ที่นี่!

เกี่ยวกับ กงสี : Confluent นำเสนอแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ใช้ Apache Kafka ซึ่งสนับสนุนให้ กองกลาง ต่างๆสมรรถเข้าถึงข้อมูลดำรงฐานะสตรีมต้นฉบับเรียลไทม์ได้สบายแพลตแบบฟอร์มของ บริษัท 19 นำเสนอเทคโนโลยีโอเพ่นซอร์สสถานที่ทำหน้าที่เป็นระบบส่งเรื่องแบบเรียลไทม์คงทนถาวรต่อความผิดพลาดและทำให้เรียบขนาดคว้าสูงลุ้นให้ กองกลาง ต่างๆสามารถย้ายประกาศจากระบบแยกเจียรยังท่อส่งข้อมูลต้นฉบับเรียลไทม์ซึ่งพวกเขาสามารถดำเนินการได้ทันที

|

รอบงานระดมทุนล่าสุด: $ 250M

|

มองดูหน้างานการของ Confluent19 ประตู!

เกี่ยวกับ กงสี : Snyk ช่วยองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์เที่ยวหาและเยียวยาช่องโหว่ในการอ้างอิงภาพร่างโอเพนซอร์สและอิมเมจคอนเทนเนอร์กองกลาง เป็น บริษัท รักษาสวัสดีแห่งจำเดิมของมากหลายพัฒนาที่ช่วยให้องค์กรต่างๆใช้เครื่องหมายโอเพนซอร์สและปกป้องความปลอดภัยการเริ่มต้นกระบิลมีเครื่องอุปกรณ์ที่มากพัฒนาชดใช้เพื่อสแกนรหัสเพื่อหาส่วนประกอบโอเพนซอร์สสถานที่มีช่องโหว่แอปพลิเคชันระดับองค์กรส่วนมากรวมหยิบยกส่วนประกอบโอเพนซอร์สเข้าด้วยกันเพราะฉะนี้จึงเสี่ยงต่อการใช้ประโยชน์ขนมจากความปลอดภัยที่อาจซ่อนอยู่ในที่ไฟล์การตั้งค่าสถานะเครื่องมือของ Snyk19 ใช้ประโยชน์และแยกออกคำแนะนำแก่นักปรับปรุงเกี่ยวกับกรรมวิธีแก้ไข

|<

รอบงานระดมทุนปัจจุบัน: $ 200M

|

ดูหน้าตาอาชีพสิ่งของ Snyk19 ประตู

ดู ICON Health19;s หน้าตาอาชีพที่นี่!

เกี่ยวพัน หุ้นส่วน : Gongมันสมองio มีแพลตแบบฟอร์มข่าวกรองการสนทนาการจำหน่ายแห่งหนก่อสร้างขึ้นเพื่อปฏิสังขรณ์การติดต่อด้วยกันการสาธิตเนื่องด้วยทีมค้าเรือแพลตฟอร์มการจำหน่ายดำรงฐานะระบบคสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวด์และชดใช้ปัญญาประดิษฐ์อัตโนมัติเพื่อจะจดหมายเลาะความเห็นและพินิจพิจารณางานพูดจาการทำการค้ากับงานติดต่อทั้งหมดและวิเคราะห์การเจรจาขนมจากที่มาสิ่งของความเห็นด้วยกันเรือแพลตฟอร์มการสัมมนามุขเว็บเป็นต้นว่า Cisco WebEx, GoToMeeting กับ Zoom ต่อจากนั้นเชื่อมโยงผลสรรพสิ่งระเบียบ CRM สนับสนุนแจกหน่วยงานทุ่นเวลาพอกพูนตำแหน่งชัยบูรณะการตกลงใจเชิงกลยุทธ์กับทวีรายได้

|

รอบงานระดมทุนปัจจุบัน: $ 200M

|

แลดูหน้าตางานการสรรพสิ่ง Gong.io19 ประตู!

เกี่ยวพัน หุ้นส่วน : Robinhood ดำรงฐานะคนกลางหลักทรัพย์สถานที่อวยมอบผู้ใช้จับจ่ายด้วยกันขายใบถือหุ้นตัวเลือก ETFและวงศ์สกุลสมบัติดิจิทัลที่ไม่มีค่าคอมมิชชั่นงานเริ่มต้นให้บริการการขายตราสารราคาซื้อพงศ์เงินตราดิจิทัลด้วยกันตัวเลือกหมายรวมบัญชีการว่าการตัวเงินยิ่งไปกว่านี้ยังประกอบด้วยแพลตแบบฟอร์มคนกลางหลักทรัพย์แห่งหนช่วยแจกเข้าถึงท้องตลาดการเงินได้มาประการดำรงฐานะประชาธิปไตยด้วยกันประกอบด้วยจุดหมายปลายทางเพื่อให้หมู่ชนสะดวกสบายแห่งการจัดเก็บสมบัติกับค้าขายเอกสารถือหุ้นเพราะใช้คืนแอปพลิเคชัน

|

รอบงานระดมทุนล่าสุด: $ 200 กล้อน

|

แลดูเค้าหน้าอาชีพสรรพสิ่ง Robinhood19 ที่นี่!

เกี่ยว บริษัท : Impossible Foods ดำรงฐานะ หุ้นส่วน ที่ปรับปรุงผลิตผลทดแทนจากต้นไม้เพราะด้วยเนื้อสัตว์พี่เลี้ยงเด็กกับผลิตผลจากมัจฉะเลือกสรรสารโปรตีนด้วยกันสารอาหารเฉพาะเจาะจงขนมจากผักใบเขียวเมล็ดผลไม้พฤกษากับธัญพืชเพื่อที่จะสร้างประสบการณ์นวชาตสิ่งของเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์แม่นมแนวสรรพสิ่ง บริษัท 19: เรียนรู้กับชิ้นแห่งหนผู้คนชอบเกี่ยวพันเนื้อสัตว์นมกับปลาต่อจากนั้นพิจารณาโลกของพฤกษาเพื่อที่จะหาส่วนประกอบเฉพาะที่ก่อสร้างความช่ำชองพวกนั้นขึ้นไปลงมาใหม่

|<

รอบการระดมทุนปัจจุบัน: $ 200M

|

แลดู Impossible Foods19;ใบหน้าการทำงานที่นี่!

มองดูเค้าหน้าหน้าที่สิ่งของ Airtable19 ที่นี่

เกี่ยวข้อง หุ้นส่วน : Sendinblue ดำรงฐานะผู้พัฒนาแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลบนคลาวด์ใช้เพื่อที่จะสนองตอบความมุ่งมาดสรรพสิ่งการทำงานที่การมีส่วนร่วมกับผู้ซื้อเรือแพลตแบบฟอร์มนี้กว้างขวางห่วงตรวนทั้งเพตั้งแต่งานก่อสร้างรายงานข่าวสารจากไปจวบจนกระทั่งเครื่องอุปกรณ์งานวิเคราะห์กับงานเสนอไปจวบจนถึงโมแลดูลการกำหนดเป้าหมายแห่งหนช่วยแจกธุรกิจผู้ขายอีคอมเมิร์ซด้วยกันเอเจนซีสามารถสร้างความสัมพันธ์กับผู้บริโภคผ่านแคมเปญการตลาดดิจิทัลงานส่งความธุรกรรมกับกบิลอัตโนมัติทางการท้องตลาด

|

รอบการระดมทุนปัจจุบัน: $ 160M

|

มองดูหน้าตาหน้าที่สิ่งของ Sendinblue19 ที่นี่!

เกี่ยว กงสี : Talkdesk เล่าเรือแพลตฟอร์มใจกลางการต่อเนื่องสิ่งขององค์กรที่เอาใจช่วยแจก กงสี กระยาเลยสมรรถทำให้ผู้ใช้ได้รับการได้เปรียบที่การชิงดีชิงเด่นTalkdesk ทำให้เรียบปันออกเข้ากับความมุ่งมาดปรารถนาแห่งหนปรับเปลี่ยนไปสรรพสิ่งทีมขายด้วยกันทีมอนุเคราะห์ด้วยกันผู้บริโภคจุดหมายได้ราบรื่นมีผลจ่ายผู้ใช้ถูกใจเพิ่มผลเก็บเกี่ยวกับอดออมทุนเดิมหน่วยงานของใหม่กว่า 1,400 ที่ทั่วโลกรวมถึง IBM, Acxiom และ Zumiez พึ่งพิง Talkdesk เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการแก้แค้นกับดักผู้บริโภค

|

รอบการระดมทุนล่าสุด: $ 143 ล้าน

|

แลดูหน้าตาการทำงานสรรพสิ่ง Talkdesk19 ประตู

เกี่ยวข้อง กองกลาง : Beyond Limits ดำรงฐานะ บริษัท เทคโนโลยี AI ระดับอุตสาหกรรมด้วยกันชั้นองค์กรที่ถ้วนทั่วปัญญาประดิษฐ์ฉบับร่างครบวงจรซึ่งก่อสร้างขึ้นไปติดตามจุดประสงค์เพื่อท้องที่ส่วนที่ประกอบด้วยความมุ่งมาดปรารถนามากที่สุดซึ่งรวมถึงกำลังแรงงานสาธารณูปโภคและงานสอดส่องอนามัย (รวมถึงการคลัง)นอกเหนือจากปัญญาประดิษฐ์ต้นร่างเก่าก่อน Beyond Limits ยังคว้าพัฒนา Cognitive AI สถานที่ทรงพลังซึ่งรวมเล่มความฉลาดสิ่งของมนุชเข้ากับกลเม็ดการเล่าเรียนสิ่งของเครื่องเคราเทคโนโลยีสิ่งของมันเอาใจช่วยแจกผู้เป็นใหญ่ปลงใจได้รับคำแนะนำสถานที่มีประสิทธิภาพเชื่อถือได้และข้อแนะนำที่ชัดแจ๋วและเข้าใจได้มาเพราะด้วยเนื้อความท้าทายแห่งการปฏิบัติกิจวัตรเจียรจวบจนกระทั่งเหตุการณ์ที่#สลับซับซ้อนด้วยกันมีความสำคัญต่อกิจจานุกิจ

|<

รอบการระดมทุนปัจจุบัน: $ 133M

|

ดูเลยขีด กำหนด 19;หน้าการงานที่นี่!

มองดูหน้ากิจการงานของ Podium19 ประตู

เกี่ยวกับ กงสี : Auth0 ดำเนินการเรือแพลตฟอร์มประกาศประจำตัวบนคลาวด์ด้วยนักพัฒนามี Auth0 ซึ่งเป็นโซลูชันระเบียบคลาวด์ชั้นเว็บที่มี API และเครื่องมือที่สนับสนุนให้นักพัฒนาสามารถขจัดความไม่ถูกกันของการตรวจสอบสิทธิและการอนุญาตแอปพลิเคชันและ API ของตนคว้าAuth0 ช่วยจ่ายผู้ใช้สมรรถลงชื่อพางครั้งลำพังสำหรับแอปพลิเคชันสำนักงานบนเรือแพลตฟอร์มกระยาเลยกับผู้ให้บริการประกาศประจำตัวปะปนกันเพิ่ม JavaScript สองสามบรรทัดเพื่อที่จะเพิ่มพลังให้กับดักแอปพลิเคชันปรับเรียบเรียงขั้นตอนปะปนกันของวิธีการการตรวจสิทธิ์กับการอนุญาตกับเชื่อมต่อแอปพลิเคชันและ API กับฐานข้อมูลผู้ใช้กับรหัสผ่าน

|

รอบงานระดมทุนล่าสุด: $ 120M

|

แลดูหน้าการทำงานของ Auth019 ประตู!

เกี่ยวกับ บริษัท : Warby Parker เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่นำเสนอแว่นสายตาดีไซน์เนอร์แห่งราคาแห่งปฏิวัติวงการในสถานภาพธุรกิจแห่งหนคำนึงถึงเข้าสังคม.ประชาชนประมาณหนึ่งพันกล้อนคนไม่สามารถเข้าถึงแว่นตาราคาไม่แพงได้มาแว่นตาสามารถเพิ่มเงินรายได้ 19; 20% ช่วยให้นักเรียนมองเห็นกระดานดำและแยกออกศักดิ์ศรีจ่ายกับผู้แห่งหนมีสายตาไม่ดีWarby Parker ทำงานร่วมกับผู้ช่วยเหลือที่ไม่แสวงหาผลประโยชน์ที่มีประสบการณ์เพื่อให้แน่ใจจัดการขายเฟรมของเราแต่ละครั้งจะทำให้ผู้ที่ต้องการเข้าถึงแว่นสายตาราคาไม่แพง

|

รอบงานระดมทุนล่าสุด: 120 กล้อนเหรียญสหรัฐ

|

แลดูหน้ากิจการงานของ Warby Parker19 ประตู!

เกี่ยวพัน กองกลาง : Wildlife เป็นเลิศณผู้พัฒนาด้วยกันผู้เผยแพร่สิ้นสุดที่ถือชั้นยอดของพื้นโลกแห่งเก้าพรรษาที่ผ่านมามีงานดาวน์โหลดชื่อเสียงเรียงนามเกมมากกว่า 2 พันเลี่ยนทีแจกความสนุกสนานจ่ายกับหมู่ชนถือเอาเลี่ยนทุกวี่ทุกวันทุกที่Wildfire ตั้งใจที่จะปฏิรูปจบแห่งคนรุ่นหลังจะหวนคิดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ หุ้นส่วน จะแสวงหาความดีเยี่ยมแห่งภาควิชาหลักเขตแต่ละสำนักงานสาขา ตัวอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์วิศวกรรมศิลป์การตลาดและข่าวสาร

|

รอบงานระดมทุนล่าสุด: $ 120M

|

เผชิญดู Wildlife Studios19;ใบหน้าการทำงานที่นี่!

เกี่ยวกับ หุ้นส่วน : Affinivax เป็น บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพแห่งหนปฏิรูปเทคโนโลยีการผันคำกริยานวชาตเพราะว่ามีเป้าหมายแห่งงานดีไซน์วัคซีนที่ให้การปกปักรักษาโรคแห่งท้าทายณลูกและผู้ใหญ่แห่งวงกว้างทั้งโลกที่กำลังปรับปรุงและที่พัฒนาหลังจากนั้นเทคโนโลยีการผันวัคซีนที่แปลกใหม่กับมีประสิทธิภาพดำเกิง 13;ชื่อโครงสร้างเกี่ยวกับระเบียบการพาเสนอแอนติเจนแหล่ตัว 13;ประกอบด้วยประสิทธิภาพแห่งการมอบให้วัคซีนใหม่ ๆ สถานที่แจกคดีดูแลโรคภัยได้มากว้างไกลกว่าวัคซีนแห่งหนมีอยู่รวมทั้งดูแลรักษาโรคติดเชื้อแห่งยังปราศจากกลยุทธ์แห่งงานก่อสร้างภูมิคุ้มกันสถานที่ได้เงินเสียเงินณช่วงปัจจุบัน

|

รอบงานระดมทุนล่าสุด: $ 120M

|

มองดูหน้าตาการทำงานของ Affinivax19 ประตู!

เกี่ยวข้อง หุ้นส่วน : Accellion เอาใจช่วยจ่ายองค์กรชั้นองค์กรสามารถเชื่อมต่อจุดสำคัญทั้งผองโดยสวัสดิภาพกับมนุชและกบิลที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของขั้นตอนทางงานแห่งหนประธานเรือแพลตแบบฟอร์มงานแชร์แฟ้มข้อมูลแห่งหนปลอดภัยสรรพสิ่ง Accellion19 สนับสนุนแจก CISO สามารถจำกัดแก่นสารคว้าอย่างเต็มที่เพื่อลดการเสี่ยงขนมจากการรุกล้ำประกาศงานทะลวงของ ransomware หรือการขาดหายสรรพสิ่งข้อมูลณรูปแบบอื่น

|<

รอบการระดมทุนล่าสุด: $ 120M

|

แลดูหน้าอาชีพของ Accellion19 ที่นี่!

เกี่ยวกับบริษัท : Vacasa เป็น บริษัท ให้เช่าวันหยุดสถานที่ให้บริการเต็มรูปแบบซึ่งดันรายได้ให้กับดักเจ้าของบ้านและแยกออกประสบการณ์ที่น่าจะจดจำให้กับแขกบริษัท จัดการจัดการพอร์ตโฟลิโอแห่งเพิ่มขึ้นของบ้านพักตากอากาศยิ่งกว่า 14,000 แห่งในสหรัฐอเมริกายุโรปกลางและอเมริกาใต้และแอฟริกาใต้ในนวปี Vacasa เติบโตจากพนักงานสองมนุษย์เป็นมากกว่า 2,500 มนุช

|

รอบการระดมทุนล่าสุด: $ 108M

|

ดูอาชีพของ Vacasa19หน้านี่!

ดู Grand Rounds19;หน้าสมัครงานที่นี่!

เกี่ยวกับ บริษัท : Razorpay ดำรงฐานะแพลตฟอร์มแห่งหนช่วยให้งานยอมรับดำเนินการด้วยกันเบิกจ่ายการชำระเงินด้วยเหล่าผลิตภัณฑ์ช่วยให้สามารถเข้าถึงโหมครึ้มารชำระเงินทั้งหมดหมายรวมบัตรเครดิตบัตรเดเลขฐานสองธนาคารทางเน็ต UPI ด้วยกันกระเป๋าเงินยอดนิยมรวมทั้ง JioMoney, Mobikwik, Airtel Money, FreeCharge, Ola Money และ PayZapp

|

ล่าสุดรอบการระดมทุน: $ 100M

|

ดูหน้ากิจการงานของ Razorpay19 ที่นี่!

เกี่ยว บริษัท : Allbirds เป็นเสื้อผ้าและแฟชั่นกองกลาง ที่เชี่ยวชาญในการผลิตรองเท้าขนสัตว์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมุ่งมั่นที่จะสร้างรองเท้าแห่งยั่งยืนที่สุดเพราะใช้วัสดุเทพนิรมิตระดับพรีเมียมซึ่งออกแบบมาเพื่อการดำรงชีวิตประจำวันบริษัท ครอบครองการขับเคลื่อนด้วยพันธกิจในการพิสูจน์ว่าความสะดวกสบายการออกแบบที่ดีและความยืนยงไม่จำเป็นต้องมีเรื่องพิเศษร่วมกันความแข็งขันในการผลิตรองเท้าแห่งหนดีขึ้นในทางที่ดีขึ้นนั้นมาจากความเชื่อที่ว่าอุตสาหกรรมรองเท้าต้องให้ความสำคัญกับแฟลชน้อยลงและมีความถ้วนถี่มากขึ้นผู้ตั้งกระทู้ lighttwaddle2 :: วันที่ลงประกาศ 2020-12-10 13:27:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล