ReadyPlanet.com


คุ้มค่าที่จะลอง: ประสบการณ์การรับประทานอาหารกลางแจ้งที่ไม่เหมือนใครที่ Thyme Bar


เล่ารายการอาหารฟิกซ์แห่งมีกรรมสิทธิ์งานดีไซน์เพราะระลึกพรรณไม้และแสงที่ศิลป์เป็นสำคัญไม่น่าจะพลาดความชำนาญ Thyme Bar |

ค็อกเทล Chatpata Fizz ที่ The Thyme Bar Experience จิตรเลขาทั้งปวงมีกรรมสิทธิ์ความเกื้อหนุนจาก The Thyme Bar Experience

ถ้าหากคุณความแข็งแรงถามเกี่ยวพันโชคชะตาราศีสรรพสิ่งกำแพงรับประทานอาหารที่นิวยอร์กซิตี้ 19 ดิฉัน 19; มาที่นี่เพื่อบอกเจ้าเอ็งดุมันยังคงเป็นสิงสู่ด้วยกันน่าตื่นตาตื่นใจเท่าเทียมเหมือนเคยปราศจากข้อสรุปที่บริสุทธ์ไปกระทั่ง The Thyme Bar Experience ตั้งอยู่ที่อาณาเขต Flatiron Thyme Bar ถกให้บริการเช่นเอ็ดเดือนก่อนแห่งการระบาดของโรคระบาดจะริเริ่มขึ้น แต่ว่าในเวลานี้ดูเหมือน Thyme Bar จะก้าวจรอีกขั้นเช่นกันรายการอาหารปเรียวซ์ฟิกซ์กลางแจ้งที่สับเปลี่ยนค็อกเทลฝีมือดีมอบตกเป็นความจัดเจน 1C ดุจกรรมวิธีที่เชฟสร้างงานศิลปกรรมบนบานดิสก์ในที่การทำกับข้าวเราไตร่ตรองว่าเราสมรรถทำเช่นเดียวกันกับดักค็อกเทล 1D;หัวหน้าบาร์เทนเดอร์ Jeremy Le Blanche บอก

|

ครั้นเจ้าเอ็งชิดห้องอาหารกลางแจ้งของ Thyme Bar19 มีบางอย่างแห่งคล้ายพนาทีละน้อยๆเกี่ยวพันต้นs โดยรอบที่ขั้นเพื่อนกับฉันนั่งสิงสู่ฉันไม่สมรรถช่วยได้ แต่ว่าตรึกตรองดุเลี่ยนดูเหมาะกับบุรีแห่งโดยมากเปรียบได้มากับป่าคอนกรีตบรรยากาศทั้งปวงอยู่แห่งนั้น: ต้นไม้สถานที่รุ่งเรืองตะเกียงสีเทาเล็ก ๆ ที่จะถกขึ้นเมื่อพระอาทิตย์ตกดินพนักงานรอที่คืนดีด้วยกันเป็นผลดีด้วยกันเมนูเกี่ยวกับมากลิ้มทุกคนปีกค็อกเทลของเมนูมีพื้นฐานมาจากกรอบความคิดของการถ่ายภาพดอกไม้แรงดลใจนี้อธิบายเพราะ Le Blanche ครอบครอง 1C วิธีจัดแสดงภาษามนุษย์ของค็อกเทลเปลี่ยนงานศิลปกรรมสถานที่มีส่วนประกอบมุขวิชาพฤกษศาสตร์ 1D;เมนูค็อกเทลปราศจากประโยชน์อะไร

เริ่มต้นด้วยการเสิร์ฟแบบ Amuse-Bouche ซึ่งในหนทางของค็อกเทลแช่แข็งสีกะรังขนาดจิ๋วที่ชื่อว่า Frozen Thyme14 สิ่งที่บริกรพูดถึงอาจออกจากเมนูในไม่ช้าตามที่อุณหภูมิ 64 องศาและประกอบด้วยลมแรงเล็กน้อยในคืนวันนี้ค็อกเทลเล็ก ๆ ที่เสิร์ฟในเครื่องแก้วหรูหราทำจาก Ming River baijiu วอดก้ามะพร้าวที่ทำเองน้ำส้มด้วยกันน้ำเกรพฟรุตมันเป็นวิธีที่สนุกและอุ่นสบายเล็กน้อยในการเริ่มต้นค่ำคืนของเราหลังจากนั้นไม่ช้าเราก็ได้ยอมรับค็อกเทลรอบแรก

|

ตามเมนูสไตล์ฟิกซ์มีหญิบแพ็คเกจที่แตกต่างจองที่คุณสามารถคัดเลือกได้สำหรับความเชี่ยวชาญ Thyme Bar ของคุณ: Emergence (45 เหรียญ) ซึ่งคุณจะซื้อค็อกเทลเลอจาร์ดิน 1 รายการอาหารค็อกเทลฟลคู่แข่งโอกราฟีกับมากาถัดลงมาที่คุณเลือกและ Euphoria (85 เหรียญ) ซึ่งซื้อสิ่งเดียวกันให้เจ้าเอ็งมากความแตกต่างที่สำคัญระหว่างสองตัวเลือกคือว่าในตัวเลือกนี้คุณจะได้รับค็อกเทลสามแก้วแทนที่จะเป็นญิบแก้วและขนมที่คุณเลือกเฟ้นพร้อมกับการปลดล็อกเมนูอาหารพิเศษของ Euphoria.

1C; เมนูนี้ดีไซน์มาเพื่อให้คว้าสัมผัสประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่เจริญซึ่งฉันรู้สึกแหวชาวนิวยอร์กสามารถใช้ได้ในในเวลานี้ 1D;Le Blanche กล่าว1C; It19 เป็นความเชี่ยวชาญที่ฉันมุ่งหวังมาตลอด แต่ว่าหายากที่เมือง 1D;

|

ในชั้นชาวนิวยอร์กฉันก็ไม่สามารถหาประสบการณ์งานรับประทานอาหารกลางดินได้เช่นกันนี่ส่วนใหญ่ที่ทำให้ดิฉันมาที่ Thyme Barด้วยกันในคืนนี้อีฉันมีความสุขกับแพ็คเกจ Emergence ซึ่งหมายข้อความว่าตอนนี้ดีฉันอยู่ที่เครื่องดื่มค็อกเทล Le Jardin สิ่งของเรา

|

เราทั้งสองสั่ง Cosmic Spring (ทิวทัศน์ซ้าย) ซึ่งดำรงฐานะค็อกเทลที่มองดูไม่มีตัวพร้อมกับก้อนน้ำแข็งธำรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่แห่งน่าทึ่งซึ่งมีดใจไม้สีชมพูละเอียดอ่อนอยู่ในนั้น (หมายเหตุ:ค็อกเทลสถานที่เราได้รับดูแตกต่างจากในที่รูปตงิดๆ) ที่ข้างข้างสิ่งของค็อกเทลคือซองสีทำแทนใส่ขวดซวดเซรั่มเล็ก ๆ และหยดด้วยน้ำมันมะกอกที่ครอบครองสมุนไพรอย่างสวยงามดิฉันได้รับคำบัญชาให้หยาดน้ำมันมะกอกยอมบนลิ้นของอีฉันก่อนที่จะจิบเพื่อที่จะดูดเอาอะป่องเมติกส์ออกมาแห่งเครื่องดื่ม 14; องค์ประกอบชายประสบการณ์ดิฉันไม่มี 19; เปล่าสามารถเพลิดเพลินเจริญใจกับงานรับประทานอาหารได้ตั้งแต่พรรษาที่แล้วในเวลานี้เครื่องดื่มประกอบด้วยวอดก้า Grey Goose La Vanille, Roots Masticเหล้าและยาชูกำลังอโรมาค๊ทรวงอกเทลนี้ค่อนข้างชอุ่มและเบา ๆ citrus-y 19; เกือบจะวัดได้กับดัก Sprite ด้วยความเบาเป็นฟองและรูปพรรณของ citrus-y โดยทั่วไปแล้วครอบครองค็อกเทลที่ดีเลิศสำหรับการเริ่มต้นก็เพราะว่ามันชุ่มชมเชยอาหารที่กำลังจะมาถึง

|

เมนูอาหารดูเหมือนจักเป็นการเล่นระดับไฮเอนด์ที่อาหารแห่งหนสะดวกสบายตัวอย่างเช่นเราสั่งทรัฟเฟิลชีสฟรายส์และสไลเดอร์ไม่ยากสามชั้นเบิร์กเชียร์กับให้เราบอกเจ้าเอ็งว่านั่นเป็นการเคลื่อนไหวที่ตรงเผงหมูสามชั้นของ Berkshire นั้นอร่อยแน่นอนหมูสามชั้นละลายในที่ปากโชกและละมุนละไมขนมโป้งบริออชแห่งหนทำเองแห่งบ้านมีรสหวานเล็กน้อยและจวนจะเหมือนครัวซองต์ณเนื้อเนยน้ำผึ้งฮาบาเนโรมีรสอัมพิลและหวานและหอมขจรกระจายแดงดองให้ข้อความเปรี้ยวสถานที่ดีโดยรวมแล้วมันมีกรณีสมดุลระหว่างความขี้เหนียวและมธุรความเข้มข้นและรสเปรี้ยว

|

หมูสามชั้นสไลเดอร์ Berkshire

ขวดเซรั่ม
|

แต่ทรัฟเฟิลชีสเหยียดพวกเขาครอบครองดาราตัวจริงสิ่งของรายการสำหรับฉันเป็นที่ยอมรับว่ามีการโจ้ทรัฟเฟิลทอดมากเกินไปและมักจะไม่ใช่ชิ้นที่จะเขียนจดบ้าน Thyme Bar19 ดำรงฐานะทรัฟเฟิลทอดที่ผิดกับทรัฟเฟิลเหยียดอื่น ๆส่วนหนึ่งเพราะว่าการไม่ราดน้ำมันรถเห็ดทรัฟเฟิลมากเกินเลยการเหยียดเชือกผูกรองเท้ามีข้อความเป็นธรณีเล็กน้อยเนื่องด้วยพวกเขา แต่ 19; องค์ประกอบอื่น ๆ แห่งไม่ใช่ทรัฟเฟิลทั้งสิ้นที่ทำเอาของทอดเหล่านี้ดำรงฐานะอาหารจานด่วนณฝันสรรพสิ่งฉันก่อมาจากของทอดเหล่านี้ปรุงรสด้วยพาร์มีซานซมและหยุดดด้วยทาร์รากอนหนึ่งกำหมัดการปรุงรสบนของทอดทำให้ได้รสเค็มที่น่าอภิรมย์ แต่ก็มีกลิ่นมะนาวเล็กน้อยซึ่งเข้ากันได้กับค็อกเทล Le Jardin แม้ว่าสิ่งแห่งทำให้ของทอดเหล่านี้เป็นสิ่งของทอดที่ดีตกขอบI19; เคยเปลือง (และ I19; เจนกินสิ่งของทอดมาก) คือเรื่องกรอบอีฉันไม่เคยมีของทอดที่กรอบกระทั่งนี้มาก่อน Upon งานกัดครั้งแรกของดีฉันเพื่อนสรรพสิ่งฉันกับฉันปริวรรตความรู้แห่งหนไม่มีใครเทียบได้ด้วยกันนั่นถือเอาว่าความจริงในเวลานี้ฉันจำเป็นต้องอยู่เช่นกันและมีเหตุผลมากขึ้นสถานที่ฉันจักกลับไปที่ Thyme Bar

|

|

เพื่อที่จะจบที่ตอนกลางคืนดีฉันได้รับเครื่องดื่มค็อกเทล Floriography 14; Primrose & Rye เพราะฉันและ Sparkling Pattern (ภาพขวา) สำหรับเสี่ยวของอิฉันรูปแบบ Sparkling ซึ่งเสี่ยวของดิฉันอธิบายตวาด 1C สดถ่ายปัสสาวะและจิบง่ายด้วยกันแชท, 1D; ไม่สามารถสวยงามหรือเฉลิมฉลองคว้าอีกต่อไปตัวค็อกเทลเสิร์ฟแห่งฟลุตแชมเปญที่ไม่มีโคนทำให้พอดีกับแจกันเช็ดเขียวมะนาวที่มีดพร้าอกไม้สีครีมและสีส้มเล็กน้อยชะโงกออกมาด้านบนพร้อมทั้งแก้วหลังจากนั้น Primrose & Rye จะก่อสร้างความแตกต่างแห่งหนโดดเด่น เสียแต่ว่ายังไม่เหมือนใครตามที่ค็อกเทลเสิร์ฟในแจกันสีขาวขนาดเล็กพร้อมฟางไม้ไม้ไผ่และกลุ่มข้าวสาลีกับหญ้าท้ายกระต่ายเสิร์ฟบนบานรังซึ่งพอดิบพอดีเข้าไปณโพรงสิ่งของลำต้นสรรพสิ่งต้นไม้ประการสมบูรณ์แบบรอบ ๆ งานศิลปกรรมที่ปลอมตัวอย่างกับค็อกเทลนี้นั่งอยู่ทั้งที่พนักงานเสิร์ฟอธิบายทั้งค็อกเทลอีฉันจับกลิ่นอายธูปเล็กน้อยซึ่งเป็นองค์ประกอบแห่งหนน่าประหลาดใจอีกอย่างที่ซ่อนอยู่ในที่ค็อกเทลของดิฉันระหว่างรังและลำต้นของต้นไม้แหล่งที่อยู่รอบ ๆ

|

Primrose & Rye

|

The Primrose &ข้าวใดย์ที่สร้างจากวิสกี้ภัตไรย์ช็อกโกแลตไม่นต์ไวน์เชอร์รี่น้ำเชื่อมเมเปิ้ลไหมข้าวโพดรมควันและเลมอนให้ความรู้สึกกร่อนเหมือนเป็นเครื่องดื่มที่สมบูรณ์เพื่อตบท้ายค่ำคืนนี้เสิร์ฟพร้อมไวท์ช็อกโกแลตทรัฟเฟิลในตนรังผึ้งฉันกัดช็อกโกแลตหลังจากนั้นจิบเครื่องดื่มไวท์ช็อคโกแลตแลดูกลิ่นช็อคโกแลตหวานฉ่ำในเครื่องดื่มและจับคู่กับโน๊ตสิ่งของมิ้นต์แห่งฉันพบว่าดำรงฐานะรสชาติแห่งโดดเด่นที่สุดในเครื่องดื่มประกอบด้วยรอยไหม้เล็กน้อยบนลิ้นสรรพสิ่งวิสกี้และประกอบด้วยกลิ่นภาษาซีทรัสเล็กน้อยเช่นกันวิธีแห่งดีเต็มที่ในการบอกกล่าวเครื่องดื่มนี้รวมความว่ารสเข้มข้นเต็มแนวทางและ malty14 ดำรงฐานะค็อกเทลที่งดงามเพื่อแลของหวานฉี่ ๆ

เพื่อยุติเราเสิร์ฟลงมาการองฝรั่งเศสคลาสสิกบนดิสก์เล็ก ๆ โอชาฉันบงการราสเบอร์รี่หนึ่งสิ่งและเสี่ยวของดิฉันเป็นช็อคโกแลตหนึ่งชิ้นเลี่ยนคือสรรพสิ่งที่คุณคาดหวังขนมจาก macaron14; กรุบริมด้านปีกนุ่มข้างในราสเบอร์รี่รสเปรี้ยวอมหวานฉ่ำและแหลมเล็กน้อยเหตุที่สวยปิดท้ายพร้อมด้วยบริกรเดินผ่านลงมาและทุบโคมไฟสีเทาเล็ก ๆ สรรพสิ่งเราซึ่งดำรงฐานะสัญญาณแหวเป็นกลับที่เป็นทางการแห่งเมืองแห่งหนยังเปล่าหลับ

|

Thyme Bar Experience วิ่งเปลี่ยนวันที่ 26 กันยายนดังนี้หากเธอ 19; อยู่ณย่านนิวยอร์กสิตี้และอยากเพลิดเพลินกับดักประสบการณ์การรับประทานอาหารกลางแจ้งแห่งหนไม่เหมือนใครฉันตะขอแนะนำมอบลองก่อดู

จรยังหนังสือข่าวสิ่งของเรา


ผู้ตั้งกระทู้ lewdabbey42 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-14 03:51:26


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล